A-Z list
7 Điều Ước Của Quỷ – Bedazzled
Xem phim

Xem phim 7 Điều Ước Của Quỷ – Bedazzled

Bedazzled

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Harold Ramis

Diễn viên: Brendan FraserElizabeth HurleyFrances O'ConnorLou FerrignoOrlando Jones

Thể loại: Phim Hài Hước

3.64/ 5 7 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Anh chàng Elliot nhút nhát đánh đổi linh hồn để lấy 7 điều ước của một con quỷ. Anh làm thế để có sức mạnh chinh phục cô bạn gái đồng nghiệp. Thật không may, mỗi điều ước đều dẫn anh đến một tình huống dở khóc dở cười.

Xem Phim 7 Điều Ước Của Quỷ - Bedazzled - Vkool.TV - Ảnh 5
Elliot Richards là nhân viên trực tổng đài ở San Francisco và không có một người bạn nào đúng nghĩa. Anh có một cảm tình với một nữ đồng nghiệp tên Alison Gardner, nhưng không có đủ dũng khí để mời cô đi chơi. Sau khi bị ngã xuống cống khi đang cố tìm cách nói chuyện với Alison, Elliot ước rằng nếu có kẻ nào trao cho anh phép lạ để thực hiện những giấc mơ thì anh sẽ trao linh ồn cho người đó.


Một nữ quỷ nghe thấy lời ước của anh chàng nhút nhát. Nó bèn hiện ra trước mặt Elliot, nói rằng sẽ thực hiện 7 điều ước của anh. Tất nhiên là sau đó anh sẽ phải trao linh hồn sau khi những điều ước được hoàn tất.


Để kiểm tra xem quỷ nói thật hay không, Elliot bèn thử điều ước đầu tiên. Anh ước một chiếc bánh hamburger hiệu Big Mac của hãng McDonalds và một lon Coca Cola. Quỷ đưa anh tới một nhà hàng McDonalds và đến gọi món hộ anh. Elliot phải trả tiền cho những thứ đó, vì anh không ước rằng chúng được cấp miễn phí.


Hiển thị thêm...
x
x