A-Z list
Ác Quỷ Dracula: Huyền Thoại Chưa Kể – Dracula Untold
Xem phim

Xem phim Ác Quỷ Dracula: Huyền Thoại Chưa Kể – Dracula Untold

Dracula Untold

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Gary Shore

Diễn viên: Dominic CooperSarah Gadon

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Dracula Untold là bộ phim đầu tay của đạo diễn Shore và anh đã có hướng đi táo bạo khi cố gắng kể một câu chuyện hoàn toàn mới chứ không dựa trên nguyên tác Dracula kinh điển của nhà văn Bram Stoker. Nhân vật chính của phim là hoàng tử Vlad (Luke Evans thủ vai), người cai trị xứ Transylvania vốn chịu ảnh hưởng lớn từ đế quốc Thổ Nhĩ Kỳ. Trong quá khứ, Vlad từng được cha gửi gắm vào quân đội xứ Thổ và tạo dựng danh tiếng như một chiến binh bất khả chiến bại. Trở lại quê hương trên cương vị người đứng đầu, anh quyết tâm bảo vệ gia đình gồm vợ và con trai cùng thần dân trước mọi kẻ địch.

Xem Phim Ác Quỷ Dracula: Huyền Thoại Chưa Kể - Dracula Untold - Vkool.TV - Ảnh 4
Tuy nhiên, ý chí đó lại bị thách thức bởi người đứng đầu đế chế Thổ hùng mạnh Mehmed II (Dominic Cooper). Vị Sultan (Vua) này ra lệnh cho Transylvania phải cống nạp 1000 thiếu niên cho quân đội Thổ, trong đó có cả con trai của Vlad. Không chịu nhún nhường nhưng hiểu rằng tương quan lực lượng giữa hai bên là quá chênh lệch, Vlad đành cầu viện tới một thế lực ma quỷ đang ẩn nấp trong núi Brooken Tooth. Tại đây có một con ma cà rồng (Charles Dance) quyền năng. Hắn trao cho Vlad sức mạnh bằng muôn người với một giao kèo nghiệt ngã. Chính từ đây, huyền thoại được ra đời...


Một trong những điểm sáng của Dracula Untold là tài tử Luke Evans. Sau khi để lại ít nhiều ấn tượng với vai phản diện trong Fast & Furious 6 mùa hè trước, vai Vlad được kỳ vọng là bước ngoặt trong sự nghiệp của nam diễn viên 35 tuổi này. Vẻ ngoài điển trai, hào hoa có phần quý tộc của ngôi sao xứ Wales hoàn toàn phù hợp với hình tượng Vlad. Anh thực hiện tròn vai trong một bộ phim không đòi hỏi nhiều về diễn xuất như Dracula Untold và có thể nhận được thêm nhiều lời mời tham gia các bộ phim hành động trong tương lai.


Ngoài Luke Evans, khán giả còn có thể gặp lại diễn viên kỳ cựu Charles Dance (thủ vai Tywin Lannister gian hùng trong loạt phim Game of Thrones) và nam diễn viên Dominic Cooper (từng đóng Mamma Mia, Abraham Lincoln: The Vampire Hunter).


Phim Dracula Untold được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 17/10.

Hiển thị thêm...
x