A-Z list
Ám Sát Kim Jong-un – The Interview
Xem phim

Xem phim Ám Sát Kim Jong-un – The Interview

The Interview

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Evan GoldbergSeth Rogen

Diễn viên: James FrancoSeth Rogen

Thể loại: Phim Hài Hước

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Nội dung bộ phim nói về cuộc ám sát lãnh đạo Bắc Triều Tiên, ông Kim Jong Un. Theo đánh giá chủ quan của nhà báo Steve Kovach trên trang Business Insider, bộ phim có nội dung như sau:

Xem Phim Ám Sát Kim Jong-un - The Interview - Vkool.TV - Ảnh 5
Hình ảnh đầu tiên của bộ phim là một cô bé người Triều Tiên đang hát một bài hát có nội dung nước Triều Tiên muốn nước Mỹ nổ tung trong một quả cầu lửa.


Người dẫn chương trình của hãng tin NBC News, Anchor Brian Williams thông báo, Bắc Triều tiên đã xây dựng một quả tên lửa có thể bắn đến Mỹ. Trong khi cả thế giới đang hoảng sợ thì nhân vật do Jame Franco đóng lại đang phỏng vấn rapper Eminem về lời ca khúc mới nhất của anh này.


Cảnh tiếp theo, nhân vật do Franco và Seth Rogen đóng đang tổ chức lễ kỷ niệm chương trình lần thứ 1000. Show truyền hình này hầu hết nói về các tin đồn liên quan đến người nổi tiếng. Tại buổi tiệc, Rogen gặp một người bạn cũ, một nhà sản xuất của chương trình “60 Minutes” (một chương trình phóng sự điều tra lâu đời nhất tại Mỹ). Người bạn này muốn Rogen làm một show về những lời đồn liên quan đến người nổi tiếng chứ không phải một show thời sự nghiêm túc (cốt truyện khó hiểu!).


Họ phát hiện ra Kim Jong Un là một người hâm mô cuồng nhiệt của show truyền hình của Franco. Rogen và Franco nhận thấy đây là một cơ hội lớn để có một cuộc phỏng vấn nghiêm túc.


Rogen cố gắng gọi cho văn phòng của Kim Jong Un để xin phỏng vấn và cuối cùng văn phòng của ông Kim cũng gọi lại. Tuy nhiên lúc đó Rogen đang bị say và trả lời bằng một giọng châu Á đầy xúc phạm. Sau đó, Rogen đã tới gặp người đại diện của Kim Jong Un tại một địa điểm bí mật ở Trung Quốc để chuẩn bị cho buổi phỏng vấn.
Trước khi hai chàng trai đến Triều Tiên, CIA đã gặp họ và yêu cầu họ ám sát Kim Jong Un. Hai người này đồng ý và CIA nói với ho rằng cuộc ám sát này không thể có bất cứ liên hệ gì với phía Mỹ.
Mọi chuyện trở nên thú vị hơn khi họ đến Triều Tiên. Ví dụ như, nhân vật của Franco đã hỏi có phải là mọi người ở Triều Tiên đều đang chết đói không. Người lái xe của họ chở họ qua một cửa hàng thực phẩm, bên ngoài có một cậu bé béo tốt tay cầm chiếc kẹo mút để chứng minh là họ đã nhầm.

Còn rất nhiều điều ngu ngốc gây cười khác khi hai người này đến Triều Tiên. Gần một tiếng sau trong phim, chúng ta mới được thấy Kim Jong Un. Kim Jong Un xuất hiện với hình ảnh một thằng ngốc là fan cuồng của Franco. Nhân vật này ngu ngốc giống như các nhân vật trong phim hoạt hình.

Franco và Kim Jong Un ngồi trong một chiếc xe tăng và nghe Katy Perry (một ca sỹ nổi tiếng ở Mỹ). Kim Jong Un cư xử như một bé gái tuổi teen. Sau đó hai người còn vui vẻ với những vũ công thoát y.
Nhưng tình bạn giữa hai nhân vật không kéo dài lâu. Franco nhận ra Kim Jong Un là một thằng đểu và cửa hàng thực phẩm anh ta nhìn thấy hôm trước chỉ là đồ giả.
Cuối cùng, Franco đã phỏng vấn Kim Jong Un và thay đổi kịch bản phỏng vấn. Franco hỏi Kim vì sao không thể đem lại ấm no cho người dân của mình và tại sao lại đẩy họ vào các trại tập trung. Người của Kim hoảng hốt và bắt đầu tấn công Franco. Đoạn này trong phim có rất nhiều cảnh bạo lực. Cuộc phỏng vấn tiếp tục nhưng kết thúc bằng hình ảnh Kim Jong Un ị ra quần.
Sau nhiều pha hành động, phim kết thúc bằng cảnh Kim Jong Un nổ tung như pháo hoa trên trực thăng cá nhân. Khi Kim chết, bộ phim nổi nhạc nền ca khúc “Firework” (Pháo hoa) của Katty Perry".

Hiển thị thêm...
x
x