A-Z list
Bạch Lộc Nguyên
Xem phim

Xem phim Bạch Lộc Nguyên

White Deer Plain

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Vương Toàn An

Diễn viên: Fengyi ZhangGang WuKitty Zhang Yuqi

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

2.92/ 5 19 đánh giá
Server VIP
Server VIP 2
  • HD
Nội dung phim
You have not activated the HaLimCore plugin yet or your License is invalid, Please buy a valid license and enter it in the plugin options page.
[Theme developed by HaLimThemes.Com]

Phim Bạch Lộc Nguyên

Phim Bạch Lộc Nguyên .  Bạch Linh là người con gái duy nhất của Bạch Gia Hiên (do Trương Phong Nghị đóng), song giữa cô và hai cậu con trai gia đình kẻ thù lại xảy ra một mối tình tay ba phức tạp nhưng cũng rất trong sáng.
Phim Bạch Lộc Nguyên  (白鹿原) là một trong những tác phẩm hay nhất trong sự nghiệp sáng tác của nhà văn nổi tiếng Trung Quốc Giả Bình Ao , trong đó nhân vật Bạch Linh là người con gái duy nhất của Bạch Gia Hiên (do Trương Phong Nghị đóng), song giữa cô và hai cậu con trai gia đình kẻ thù lại xảy ra một mối tình tay ba phức tạp nhưng cũng rất trong sáng. Có thể nói Bạch Linh là nhân vật then chốt trong lịch sử ân oán giữa hai gia đình họ Bạch – Lộc. Vì cô gái này có hình tượng rất thuần khiết nên đạo diễn Vương Toàn An đã xác định vai diễn đó "nhất thiết phải là một khuôn mặt mới".
Để tìm ra Bạch Linh trong số rất nhiều những gương mặt mới xin thử vai, đoàn làm phim "Bạch Lộc Nguyên" đã bôn ba tới khắp các trường nghệ thuật trên cả nước, gặp mặt không dưới 3000 người, cuối cùng đã tìm được cô nữ sinh năm thứ nhất khoa diễn xuất Lí Mộng. Thần thái, ánh mắt trong veo và nét thanh xuân ở cô gái này đã đáp ứng được yêu cầu của Vương Toàn An về một Bạch Linh mà ông đã tìm kiếm gần 10 năm nay. Hiện tại, gương mặt mới may mắn của bộ phim được đầu tư kinh phí lên tới gần 100 triệu tệ này đang trong giai đoạn huấn luyện bí mật.
Bộ phim truyền hình “Bạch Lộc Nguyên”: Tái hiện tác phẩm kinh điển bằng tinh thần người thợ
Ngày 10/5, bộ Phim Bạch Lộc Nguyênvới kinh phí 230 triệu Nhân dân tệ, mất 16 năm trù bị và sản xuất sau khi khởi động dự án đã chính thức phát sóng trên kênh truyền hình của Trung Quốc. Trong thời gian lên sóng, bộ phim dài 85 tập này luôn được khán giả chấm điểm cao từ 9/10 trở lên trên trang mạng xã hội Trung Quốc Douban.Có cư dân mạng đánh giá rằng: “Chất lượng hình ảnh như phim nhựa, khán giả cảm nhận ngay chất lượng phim cao”.
Truyện dài “Bạch Lộc Nguyên” là tác phẩm tiêu biểu của nhà văn nổi tiếng đương đại Trung Quốc Trần Trung Thực. Năm 1997, cuốn tiểu thuyết này đã được trao giải Văn học Mao Thuẫn lần thứ 4—giải thưởng cao nhất dành cho truyện dài ở Trung Quốc. Ê-kíp làm phim truyền hình “Bạch Lộc Nguyên” luôn yêu cầu nghiêm khắc đối với mỗi chi tiết, đã tái hiện tác phẩm kinh điển bằng tinh thần người thợ.
Khác với phim thần tượng, ê-kíp làm phim truyền hình “Bạch Lộc Nguyên” đã lựa chọn các diễn viên phù hợp vai diễn và có tay nghề diễn xuất điêu luyện. Từ lúc khởi quay, ê-kíp làm phim đã đặt yêu cầu và mục tiêu cao. Mỗi diễn viên đã “đầu tư” thời gian rất dài, thậm chí giảm mức cát-xê, tham gia làm phim “Bạch Lộc Nguyên”.
Để thể hiện tinh thần của nguyên tác, từ lúc khởi quay, ê-kíp làm phim “Bạch Lộc Nguyên” đã yêu cầu các diễn viên phải đến nông thôn tỉnh Thiểm Tây trải nghiệm cuộc sống. Trong quá trình trải nghiệm cuộc sống kéo dài 20 ngày, các diễn viên nam cày cấy, gặt hái, các diễn viên nữ cán mì, xe chỉ. Cuối cùng, nữ diễn viên Tần Hải Lộ giảm cân 15 ki-lô-gam, khuôn mặt của các diễn viên nam cũng bị phơi nắng thành đen sạm.
Sau 16 năm trù bị, 10 năm khởi động dự án, 227 ngày quay phim ở nhiều địa phương, hơn 1 năm sản xuất hậu kỳ, với sự tham gia diễn xuất của 94 diễn viên chính, hơn 40 nghìn lượt diễn viên quần chúng, mới có được bộ phim truyền hình “Bạch Lộc Nguyên” dài 85 tập này.
Hiển thị thêm...