A-Z list
Ba Người Cha (1 Mẹ 3 Bố) – One Mom and Three Dads
Xem phim

Xem phim Ba Người Cha (1 Mẹ 3 Bố) – One Mom and Three Dads

One Mom and Three Dads

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Jae-Sang

Diễn viên: EugeneJae HeeJo Hyun JaeShin Sung-rokYoon Sang Hyun

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

4.2/ 5 4 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim
You have not activated the HaLimCore plugin yet or your License is invalid, Please buy a valid license and enter it in the plugin options page.
[Theme developed by HaLimThemes.Com]

Phim Ba Người Cha

Phim Ba Người Cha (One Mom and Three Dads) : Song Na-young và chồng là Jung Sung-min, cả hai đều rất muốn có một đứa con. Tuy nhiên, Sung-min được bác sĩ chẩn đoán là mắc bệnh không có tinh trùng. Không cho Na-young biết, Sung-min đã nhờ ba người bạn thân của mình hiến tinh trùng để giúp cô thực hiện ước mơ được làm mẹ của mình. Không bao lâu sau, Na-young được thông báo là đã có thai. Niềm vui chưa được bao lâu thì một tai nạn xe hơi đã cướp đi sinh mạng của Sung-min, chôn vùi đi bí mật giữa anh và những người bạn. Na-young sinh con với hy vọng đứa bé sẽ là đầu dây duy nhất kết nối tình cảm giữa hai vợ chồng, mà không hề biết rằng cha ruột của đứa bé có thể là Han Soo-hyun, Choi Kwang-hee hay Na Hwang Kyung-tae - những người bạn thân của Sung-min.

Phim đã được phát sóng trên đài ABS-CBN của Philippines vào ngày 9 tháng 9 năm 2008 với nhan đề Three Dads With One Mommy. Tên của các nhân vật đều được dịch sang tiếng Anh để tiện cho việc phát âm: Lisette (Na Young), Jake (Soo Hyun), Jayden (Kwang Hee), Ariel (Kyung Tae) và Justin (Sung Min). Bộ phim cũng được phát lại trên đài Studio 23 của Philippines vào ngày 17 tháng 8, năm 2009.

Hiển thị thêm...