A-Z list
Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho
Xem phim

Xem phim Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho

My Roommate is a Gumiho (2021)

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Baek Seung Ryong

Diễn viên: Bae In HyukJang Ki-Yong…Kang Han-NaKim Do-WanLee Hyeri

Thể loại: Phim Lãng Mạn, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

3.96/ 5 36 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim

Phim Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho

Chuyện phim Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho bắt đầu từ một giáo sư đẹp trai và thông Shin Woo Yeo (Jang Ki Yong thủ vai), nhưng đằng sau vỏ bọc đó là một con cái chín đuôi 999 tuổi. Để trở thành một con người, anh phải thu thập năng lượng của con người trong một quả cầu. Trong khi đó Lee Dam (Lee Hyeri đóng), một nữ sinh viên đại học vô tình nuốt phải quả cầu của cửu vĩ hồ trong một lần say xỉn khi cô ngủ gục trên đầu một chiếc xe ô tô đắt tiền của chính Shin Woo Yeo.

Cả hai rơi vào thảm kịch dở khóc dở cười và khiến trở họ phải về chung một nhà với lý do không thể nào từ chối. Cụ thể, Lee Dam sẽ sống không quá 1 năm kể từ khi nuốt quả cầu và sau đó quả cầu sẽ võ bên trong người cô. Điều này đồng thời khiến cho Shin Woo Yeo mất đi cơ hội trở thành một con người sau 999 năm chờ đợi. Anh đã giải thích cho Lee Dam về tình trạng khó khăn của họ và gợi ý rằng họ nên sống cùng nhau cho tới khi tìm ra giải pháp để quay về vị trí ban đầu .. Đó cũng chính là lý do tựa phim được đặt Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho trong khi Lee Dam chưa từng có bạn trai trong đời và buộc phải sống cùng giáo sư trường mình theo học cũng là một cửu vĩ hồ. Liệu kết cục của cả hai sẽ ra sao? Chuyện tình lãng mạn giữa hai người họ bắt đầu khi nào? Hãy cùng theo dõi bộ phim My Roommate is a Gumiho 2021 trên Fullphim.net nhé!

Sau khi Shin Woo Yeo lấy lại ngọc hồ ly và xóa ký ức của Lee Dam, cô ấy tỉnh dậy tại nhà riêng và vẫn ở với em trai Lee Dan. Cuộc sống thường nhật lại bắt đầu như chưa hề có Shin Woo Yeo. Trở lại với chuỗi ăn uống và say xỉn cùng nhóm bạn Do Jae Jin và Choi Suk Kyung. Chỉ có điều, Lee Dam luôn thấy thiếu thứ gì trong cuộc sống, bất chợt cảm thấy hụt hẫng, bất chợt cảm thấy cô đơn, cô ngồi khóc nức nở. Lúc này Gye Sun Woo đã xuất hiện an ủi Lee Dam, sau khi bị Lee Dam từ chối ở tập trước, Gye Sun Woo cảm thấy có lỗi và muốn bắt đầu tiếp cận Lee Dam lại từ đầu.
Hiển thị thêm...