A-Z list
Biệt Thự Hoa Hồng – Rose Mansion (2022)
Xem phim

Xem phim Biệt Thự Hoa Hồng – Rose Mansion (2022)

Rose Mansion (20220

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: LIM JI YEONYoon Kyun Sang

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma, Phim Tâm Lý

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Biệt Thự Hoa Hồng - Rose Mansion (2022) là bộ phim truyền hình Hàn Quốc thuộc thể loại kinh dị xoay quanh căn biệt thự đang được lên kế hoạch xây dựng lại và bí ẩn về sự mất tích của chị gái nữ chính Lim Ji Yeon.

Nội dung phim

Chuyện phim Biệt Thự Hoa Hồng bắt đầu từ những bí mật xoay quanh bên trong căn hộ được cho là lên kế hoạch tái thiết, người chị gái của Ji Na (Lim Ji Yeon thủ vai) đột nhiên biến mất. Đằng sau đó là những tội ác được hé mở mang đến nỗi sợ hãi cùng sự hồi hộp dữ dội, cùng với những người hàng xóm đáng ngờ che giấu lòng tham giả tạo với vẻ ngoài như có không chuyện gì.

Ji Na hiện đang làm công việc nhân viên khách sạn, mặc dù bề ngoài cô có một cuộc sống tưởng chừng hạnh phúc nhưng thực chất cô luôn bị cảm giác tự tin đeo bám lấy. Ji Na quay trở lại ngôi nhà của gia đình cô, Rose Mansion khi hay tin về sự mất tích của người chị gái Ji Hyun. Nhưng Ji Na không hề hay biết rằng khoảnh khắc cô đặt chân vào căn nhà mang tên “Biệt Thự Hoa Hồng” cũng chính là lúc mà hàng loạt sự cố tồi tệ xảy ra với cô.

Mặc dù Ji Na kể về sự việc với nhiều người nhưng chẳng ai chịu tin và giúp đỡ, duy chỉ có Min Soo (Yoon Kyun Sang đóng), thám tử tội phạm bạo lực. Min Soo âm thầm theo dõi và trợ giúp Ji Na để tìm kiếm người chị mất tích của mình. Anh vốn là thám tử bệnh nghề nghiệp và có thói quen luôn bị cuốn vào các vụ án cho đến khi nào phơi bày được nó. Và điều đáng sợ gì đang chờ đợi cặp đôi chính? Hãy cùng đón xem phim mới Biệt Thự Hoa Hồng tại ssPhim.net để biết đáp án nhé!

Hiển thị thêm...
x
x