A-Z list
Black Rock Shooter – Burakku Rokku Shuta
Xem phim

Xem phim Black Rock Shooter – Burakku Rokku Shuta

Burakku Rokku Shuta

Đạo diễn: Shinobu Yoshioka

Diễn viên: Kana AsumiKana HanazawaMiyuki Sawashiro

Thể loại: Phim Hoạt Hình

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Anime được làm dựa theo mộy video clip nhạc nổi tiếng của ban nhạc supercell có tên là Black Rock Shooter do thành viên Ryo soạn nên và tạo hình nhân vật được thể hiện bởi họa sỹ Huke(cũng là thành viên của supercell).

Video clip nhạc Black Rock Shooter được up lên trang chủ Nico Nico Douga của Nhật vào năm 2008 , sau này được up lên Youtube và thu hút rất đông lượt xem + sự ủng hộ của các fan anime/manga. Hàng loạt sản phẩm ăn theo như tranh vẽ art works và figures lấy hình mẫu Black Rock Shooter đã tạo nên một hiệu ứng mạnh mẽ trong cộng đồng otaku lẫn non otaku thế giới.Đặc biệt nhất là với các fan vocaloids khi bài hát chủ đề Black Rock shooter được thể hiện bởi chất giọng của Hatsune Miku~

 

Anime Black Rock Shooter ra đời là sự kết tinh của những thành tựu kể trên với tạo hình nhân vật được dựa theo nguyên tác của Huke và âm nhạc của Ryo.
Hãng làm anime Black Rock Shooter là Ordet từng hỗ trợ thực hiện anime Kannagi cùng với hãng phim đang nổi hiện nay A1-Picture. Hãng tuy chưa có anime riêng để lại tiếng tăm nào nhưng hãng lại quy tụ dàn nhân lực kỳ cựu từng tham gia làm anime Lucky Star và The Melancholy of Haruhi Suzumiya bên hãng Kyoto Animation .

 

 

Hiển thị thêm...
x