A-Z list
Blood-c: The Last Dark – Blood-c The Last Dark Movie
Xem phim

Xem phim Blood-c: The Last Dark – Blood-c The Last Dark Movie

Blood-c The Last Dark Movie

Đạo diễn: Naoyoshi Shiotani

Diễn viên: Atsushi AbeKeiji FujiwaraMasumi Asano

Thể loại: Phim Hoạt Hình

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Blood-C The Last Dark là bộ phim chiếu rạp tại Nhật vào 2/6/2012 tại Nhật Bản nhưng tới hôm nay tại sự kiện Clamp Festival, Twitter chính thức của hãng đã thông báo ngày chính thức phá hành DVD và Bluray của bộ phim này. Theo đó vào ngày mùng 7 tháng 2 năm 2013, DVD và Bluray Blood-C The Last Dark sẽ phát hành chính thức. Chúng ta sẽ phải chờ một thời gian khá dài nữa mới được thưởng thức bộ phim này.

Như các bài đăng Mikuland đã đăng trước đó, Blood-C The Last Dark là bộ phim khá thành công của Clamp khi thu về hơn 400.000 USD trong tuần đầu công chiếu (thực chất là 2 ngày cuối tuần thứ 7 và CN) (doanh thu đến bây giờ chưa được công bố) và giành giải thưởng do ban giám khảo bầu chọn trong liên hoan phim quốc tế tại Canada diễn ra vào 19/7 đến 7/8.


Cốt truyện

Câu chuyện diễn ra sau Blood-C. Mùa đông, thành phố Tokyo. Mặc dù áp dụng pháp lệnh dành cho thanh thiếu niên để thi hành lệnh giới nghiêm đối với trẻ vị thành niên và điều chỉnh việc sử dụng Internet, nhưng giới trẻ vẫn đấu tranh cho quyền tự do của họ thông quả một phương pháp ngầm. Một trong những nhóm đó tự gọi mình là Surat. Họ đã quyết định đưa Fumito Nanahara vào nhóm, một người đàn ông có tầm ảnh hưởng lớn về mặt chính trị trên thế giới, nắm quyền kiểm soát Tokyo. Trong khi việc sử dụng Internet như một vũ khí để phát hiện các thông tin về Fumito, họ biết đến "Tower", một tổ chức bí mật đằng sau Fumito tham gia vào việc thí nghiệm trên con người. Khi các thành viên của Surat phục kích trên tàu điện ngầm đề tìm ra sự thật đằng sau "Tower", một sinh vật bí ẩn đột ngột xuất hiện tấn công các hành khách trên con tàu này. Trong tình thế hỗn loạn này, Saya xuất hiện - một cô gái trẻ sử dụng thanh kiếm Nhật để giết chết Old Ones (những sinh vật cổ đại, thực thể có sức mạnh siêu nhiên thường xuất hiện trong những yếu tố kinh dị). Saya đã mất tất cả mọi thứ tại sự kiện kinh hoàng tại khu vực Ukishima (Blood-C). Những loại "thí nghiệm" mà Fumito và "Tower" đang cố gắng tiến hành bằng việc sử dụng Old Ones? Và có thể Saya sẽ trả thù Fumito vì những điều mà chúng gây ra? Ngay bây giờ, trận chiến bắt đầu.

Blood-C The Last Dark có art rất đẹp và animation khỏi chê khi được qua tay Production I.G, đặc biệt các cảnh action rất mượt và không tẻ nhạt, các trận đánh dù diễn ra trong không gian tối vẫn không bị mờ như những lỗi thường gặp phải trong nhiều bộ phim hành động. Thiết kế nhân vật bởi Clamp - thường biết đến với những nhân vật gầy gò, cổ dài và cao chót vót, Blood-C The Last Dark Movie cũng không ngoại lệ, và khi nhân vật bộc lộc cảm xúc mạnh thì khuôn mặt ... "biến dạng" giống với những gì chúng ta thường biết.

Hiển thị thêm...