A-Z list
Cảnh Sát Tập Sự – Midnight Runners
Xem phim

Xem phim Cảnh Sát Tập Sự – Midnight Runners

Midnight Runners

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Joo-hwan Kim

Diễn viên: Ha-Neul KangHa-seon ParkSeo-Joon Park

Thể loại: Phim Hài Hước

4.63/ 5 7 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Phim Cảnh Sát Tập Sự

Phim Cảnh Sát Tập Sự kể về hai học viên cảnh sát chưa có chút kinh nghiệm thực tế nào, chỉ biết tin vào sách vở và những điều được dạy trên lớp để hành động. Họ tình cờ chứng kiến một vụ bắt cóc và sẽ cùng nhau giải cứu con tin. Midnight Runners dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 18/08.

Midnight Runners (2017) là một phim điện ảnh hành động hài hước của Hàn Quốc do Kim Joo-hwan đạo diễn và biên kịch, Kim Jae-joong sản xuất. Phim có sự tham gia của Park Seo-joon và Kang Ha-neul. Hai học viên Ki-joon và Hee-yeol của Học Viện Cảnh Sát mới tốt nghiệp, chỉ biết hành động theo sách vở. Nhưng, một vụ án bắt cóc diễn ra ngay trước mắt khiến đôi tân binh lập tức phải lâm trận nhằm thực hiện nhiệm vụ.

Với tựa đề tiếng anh là Midnight Runners, đây là dự án phim điện ảnh rất đáng chú ý của Hàn Quốc vào tháng 8 này . Trong phim Cảnh Sát Tập Sự, hai học viên Ki-joon và Hee-yeol của Học Viện Cảnh Sát mới tốt nghiệp, chỉ biết hành động theo sách vở. Nhưng, một vụ án bắt cóc diễn ra ngay trước mắt khiến đôi tân binh lập tức phải lâm trận nhằm thực hiện nhiệm vụ

là một phim điện ảnh hành động hài hước của Hàn Quốc do Kim Joo-hwan đạo diễn và biên kịch, Kim Jae-joong sản xuất. Phim có sự tham gia của Park Seo-joon và Kang Ha-neul. Hai học viên Ki-joon và Hee-yeol của Học Viện Cảnh Sát mới tốt nghiệp, chỉ biết hành động theo sách vở. Nhưng, một vụ án bắt cóc diễn ra ngay trước mắt khiến đôi tân binh lập tức phải lâm trận nhằm thực hiện nhiệm vụ.

Xem Phim Cảnh Sát Tập Sự - Midnight Runners - Vkool.TV - Ảnh 4


Hiển thị thêm...
x
x