A-Z list
Cao Chạy Xa Bay
Xem phim

Xem phim Cao Chạy Xa Bay HD

Escape from Brothel (1992)

Thể loại: Phim Hành Động

3.55/ 5 2 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim
You have not activated the HaLimCore plugin yet or your License is invalid, Please buy a valid license and enter it in the plugin options page.
[Theme developed by HaLimThemes.Com]

Sinh ra tại Trung Quốc nhưng Wang Lung-wei sớm phát triển sự nghiệp tại Hồng Kông, tên tuổi của ông được khá nhiều khán giả châu Á biết tới khi tham gia vào nhiều dự án nổi tiếng mặc dù chỉ chuyên đóng vai phụ, ngoài ra ông còn thể hiện tài năng của mình qua vai trò của một đạo diễn với tác phẩm đầu tay phát hành hồi năm 1985 và nhanh chóng thành công ngoài mong đợi, tiếp nối là nhiều dự án đình đám khác mà trong đó còn có những tựa phim 18+ gây nhiều tranh cãi và Cao Chạy Xa Bay chính là minh chứng. Phát hành vào năm 1992, phim có sự tham gia của nữ hoàng phim nóng, ngôi sao phim khiêu dâm của điện ảnh HK trong thập niên 90 thế kỷ trước Trần Bảo Liên.
Cao Chạy Xa Bay
Nội dung của phim xoay quanh 2 chị em là 2 cô gái trẻ xinh đẹp tên Hung (Trần Bảo Liên) và Ann (Murakami Rena), những người bị lừa bán sang Hong Kong làm gái mại dâm. Trong đó, Hung có người bạn trai ở đại lục, anh ta luôn nghĩ rằng bạn gái của mình đang đi làm nhà máy ở Hong Kong và một ngày không xa sẽ trở về quê hương để làm đám cưới với anh sau khi dành dụm được một số tiền. Thế nhưng, sau một thời gian nhớ nhung, anh quyết định sang Hong Kong âm thầm để gặp người mình yêu theo cách bất ngờ nhất như một món quà dành cho cô, từ đó mà những sự thật về công việc thực sự của cô bị hé lộ đẩy cuộc tình của 2 người đi vào bi kịch…
Cao Chạy Xa Bay
Ngoài nhiều cảnh nóng đến bỏng mắt, Cao Chạy Xa Bay còn sở hữu nhiều cảnh quay hành động cực kỳ mãn nhãn được đầu tư công phu, trong đó phải kể tới sự tham gia của nam diễn viên chuyên đóng phim hành động võ thuật Chu Tỉ Lợi, một võ sĩ thực thụ ở ngoài đời.

Hiển thị thêm...