A-Z list
Cáp Mô Thần Công
Xem phim

Xem phim Cáp Mô Thần Công HD

Toad Divine Work (2019)

Thể loại: Phim Võ Thuật

0/ 5 0 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim
You have not activated the HaLimCore plugin yet or your License is invalid, Please buy a valid license and enter it in the plugin options page.
[Theme developed by HaLimThemes.Com]

Trong các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp thì Hà Mô Công có sức mạnh đáng nể, là môn võ công thượng thừa mà Âu Dương Phong đã sáng tạo ra và khổ luyện nhiều năm. Mặc dù rất mạnh nhưng môn công phu này không nhiều người luyện được vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến thể trạng. Toad Divine Work là thước phim hiếm hoi trong năm 2019 khai thác về môn võ này, tuy không phải dự án đình đám được đầu tư công phu nhưng phim nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Phim do đạo diễn Trương Gia Hào đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, có sự tham gia của dàn diễn viên vô danh như: Yu Shengguo, Yang Xiaowei, Wu Cheng, Wang Sheng,…và chính thức được phát sóng trực tuyến vào tháng 9 năm 2019.

Cáp Mô Thần Công (2019)

Cáp Mô Thần Công thuộc thể loại võ thuật cổ trang, có nội dung xoay quanh nhân vật Cô Độc Du, một chàng trai thông minh, tuấn tú và võ công cao cường. Xuất thân là con trai của trưởng môn phái Thiêm Thiềm Cốc, nhưng sau phụ thảm sát kinh hoàng tại Thiên Long Môn thì cả gia đình cậu đều bị giết hại. Trong lúc bị Thánh Lân giáo truy đuổi, cậu may mắn được Cô Độc trưởng lão cứu, và truyền dạy cho bí kíp hà mô công. Khi được 18 tuổi, Độc Du bắt đầu hành tẩu giang hồ, tìm nguyên nhân cái chết của cha mẹ năm xưa. Sau đó, cậu đem lòng yêu mến cô nương Nam Công Ninh, con gái của cốc chủ Thiêm Thiềm Cốc. Một đôi trai tài gái sắc trong giang hồ nhưng cả 2 đều không biết rằng mối ân oán năm xưa của 2 phái.

Hiển thị thêm...