A-Z list
Chiến Đội Ma Tiến – Mashin Sentai Kiramager
Xem phim

Xem phim Chiến Đội Ma Tiến – Mashin Sentai Kiramager

Mashin Sentai Kiramager

Đạo diễn: Hiroyuki KatoKatsuya WatanabeKiyotaka TaguchiKoichi SakamotoKyohei YamaguchiNoboru TakemotoRyuta Tasaki

Diễn viên: Atom MizuishiDaimaô KosakaInori MinaseKenji AkabaneMio KudoRio KomiyaRui KiharaYume Shinjo

Thể loại: Phim Viễn Tưởng

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Chiến Đội Ma Tiến khởi nguồn từ vương quốc Bảo Thạch Crystalia – nơi cất giữ những viên đá quyền năng. Đội hắc ám Yodon – quân thù lâu năm đang lăm le cướp đi sức mạnh của những viên đá quý này. Trước sự công phá của quân đội Yodon, đặc biệt với sự phản bội của hoàng đệ Garza, quốc vương Oradin đã hy sinh bảo vệ công chúa Mabushina để cô có thể chạy trốn xuống Trái Đất cùng với Kiramei Stone – những bảo thạch chứa quyền năng. Cô nung nấu đòi lại công bằng cho phụ vương và đất nước. Mabushina bắt đầu hành trình tìm kiếm những chiến binh – người sở hữu ý chí bảo thạch, tạo nên chiến đội Kiramager, cùng nhau đánh bại Yodon.


Thành viên đầu tiên là Atsuta Juru – Kirama Red, một cậu học sinh kỳ lạ chỉ biết miệt mài với những bản vẽ với nụ cười khó hiểu. Mỗi khi Juru vẽ thì tất cả những tác phẩm đều sống dậy từ trí tưởng tượng phong phú của cậu. Đó chính là sức mạnh họa sĩ thần linh mà chỉ vua Oradin sở hữu. Thành viên tiếp theo ra nhập đội là Imizu Tametomo – Kirama Yellow, một anh chàng với tính cách kiêu ngạo, bốc đồng nhưng khả năng thiện xạ của anh, không một kẻ xấu nào có thể trốn thoát. Vì cậu vốn là một game thủ xuất sắc.


Nữ chiến binh đầu tiên ra nhập đội là Hayami Sena – Kirama Green. Cô là một vận động viên điền kinh học đường. Không chỉ nhanh mà thể lực của cô rất đáng nể, trong vai trò là Kirama Green với sức mạnh bảo thạch dồi dào trong người, cô có thể chiến đấu không ngừng nghỉ và đánh bại đối thủ. Thành viên thứ 4 trong đội là Oshigiri Shiguru trong vai trò là Kirama Blue. Anh xuất thân là một diễn viên nổi tiếng. Shiguru đặc biệt đam mê với dòng phim cổ trang. Với khả năng kiếm thuật của mình, anh có thể đánh bại kẻ thù đáng gờm. Mỹ nhân cũng là thành viên cuối cùng của chiến đội là Oharu Sayo – Kirama Pink. Cô được biết đến là bác sĩ y khoa với tài năng phẫu thuật xuất chúng. Hiền dịu là vậy nhưng khi trở thành Kirama Pink, cô không ngần ngại phô diễn kỹ năng thiên phú cùng với khẩu súng Kirama.


Crystalia Takamichi – Kirama Silver được biết đến là một anh chàng chuyên đi thám hiểm khắp nơi. Đồng thời anh cũng là một thợ săn báu vật người Crystalia và là thành viên đặc biệt trong chiến đội. Điều thú vị hơn anh là vị hoàng tử duy nhất của vương quốc Crystalia. Cha của Crystalia Takamichi chính là bạn của vua Oradin và là anh trai nuôi của công chúa Mabushina. Xuất hiện với vai trò là Kirama Silver anh thể hiện phẩm chất đáng nể với thể chất siêu nhiên cũng như phong cách chiến đấu táo bạo.


Những chiến binh Kiramager cùng nhau chiến đấu, đánh bại thế lực hắc ám Yodon ra sao hãy cùng đón xem series phim Chiến Đội Ma Tiến nhé!

Hiển thị thêm...