A-Z list
Chú Nguyền – Incantation
Xem phim

Xem phim Chú Nguyền – Incantation

Incantation

Quốc gia: Phim Đài Loan

Đạo diễn: Kevin Ko

Diễn viên: Ahmed Shawky ShaheenChing-Yu WenHsuan-yen TsaiMohamed ElgendySean LinYing-Hsuan Kao

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Phim Chú Nguyền

Phim Chú Nguyền - Incantation là bộ phim kinh dị có doanh thu cao nhất lịch sử Đài Loan, được làm theo dạng phim tài liệu và khiến cho cả khán giả nam cũng phải hét lên vì sợ hãi.

Sáu năm trước, Lý Nhược Nam bị nguyền rủa vì phạm phải điều cấm kị trong tôn giáo. Giờ đây, cô phải bảo vệ con gái trước hậu quả của những hành động mình gây ra.

Lý Nhược Nam cùng bạn trai cô là A Đông học khoa báo chí đã thành lập CLB “bắt ma” nhằm mục đích lý giải các hiện tượng siêu nhiên và phá giải các hủ tục mê tín dị đoan. Trong một lần cùng bạn trai và em trai anh ấy là A Nguyên về quê tham gia một lễ cúng bái, 3 người Lý Nhược Nam đã phạm vào những điều cấm kị tôn giáo, giải phóng một lời nguyền đáng sợ. Kết quả là anh em A Đông đều bỏ mạng, bất cứ ai nghe qua lời nguyền hoặc xem đoạn video bọn họ quay lễ cúng bái kia đều bị chết một cách kỳ lạ và kinh khủng.

Sau đó 6 năm, Lý Nhược Nam tưởng đã thoát khỏi lời nguyền liền đón con gái mình, Đóa Đóa về nhà. Nhưng Đóa Đóa lại bắt đầu nhìn thấy ma và có dấu hiệu bị lời nguyền đeo bám. Lúc này Lý Nhược Nam phải tìm mọi cách để cứu con gái mình.Hiển thị thêm...
x
x