A-Z list
Chung Cư Quỷ Ám
Xem phim

Xem phim Chung Cư Quỷ Ám HD

Rigor Mortis (2013)

Thể loại: Phim Hành Động

1.15/ 5 1 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim

Kinh dị không phải là một thế mạnh của điện ảnh Hồng Kông, nơi được biết tới với nhiều siêu phẩm hành động võ thuật của châu Á, tuy nhiên vẫn không thiếu những bộ phim gây ám ảnh cũng như tạo cảm giác rùng rợn đến ghê người, trong số đó có thể kể tới phim Chung Cư Quỷ Ám được ra mắt vào năm 2013. Đây là tác phẩm đầu tay của nam diễn viên trẻ tuổi Juno Mak, người được biết tới qua vài bộ phim khá ấn tượng tại xứ cảng thơm, anh đã chứng tỏ được khả năng đạo diễn của mình mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm làm phim và để lại nhiều ấn tượng đối với người xem qua những cảnh quay, những câu chuyện rất sáng tạo. Rigor Mortis ngoài ra cũng quy tụ dàn diễn viên tên tuổi của HK, những cái tên thường góp mặt trong nhiều dự án võ thuật nổi tiếng mà chắc chắn nhiều khán giả biết tới.

Xem Phim Chung Cư Quỷ Ám

Chung Cư Quỷ Ám là một bộ phim hành động với những hiệu ứng đặc biệt mang tới những trải nghiệm đầy ma quái và ớn lạnh, nó cũng được coi là phiên bản hiện đại của ma cà rồng Trung Quốc cổ điển của những năm 1980. Nhà văn, nhà biên đạo, đồng thời cũng là nhà sản xuất, Juno Mak đã thể hiện tài năng đạo diễn qua tác phẩm đầu tay của mình. Đồng sản xuất bởi biểu tượng của phim kinh dị Nhật Bản là Takashi Shimizu, và tái hợp một số các diễn viên ban đầu của loạt phim ma cà rồng cổ điển.

Chung Cư Quỷ Ám

Bối cảnh của phim được lấy trong một khu chung cư cũ kỹ của Hồng Kông, nơi được dự báo là nguy hiểm và thất thường mà những người dân sinh sống tại đây đã khám phá ra, không chỉ là nơi người sống mà đây còn là nơi cư ngụ của những cương thi, của những con ma cà rồng vô cùng đáng sợ . Mọi thứ bắt đầu từ việc anh chàng diễn viên hết thời tên là Tiền Tiểu Hào, người đã dọn đến một khu chung cư cũ nát để tìm một nơi với mục đích đơn giản là chỉ để tự kết liễu cuộc đời vô vọng của mình.

Xem Phim Chung Cư Quỷ Ám

Nhưng những lần tự sát đã không thành công khi mà nó luôn bị cản trở bởi những con người quái dị và cả những hồn ma đang trú ngụ trong khu chung cư bí ẩn này. Liệu rằng bí mật gì nằm đằng sau nó và anh cuối cùng anh có thể kết thúc cuộc đời của mình hay nó lại chính là thời điểm giúp anh quay trở lại cuộc sống, chúng ta cùng theo dõi.

Hiển thị thêm...
x
x