A-Z list
Lọ Lem Và Bốn Chàng Hiệp Sĩ / Chuyện Tình Lọ Lem – Cinderella And Four Knights
Xem phim

Xem phim Lọ Lem Và Bốn Chàng Hiệp Sĩ / Chuyện Tình Lọ Lem – Cinderella And Four Knights

Cinderella And Four Knights

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Đạo diễn: Kwon Hyuk ChanLee Min Woo

Diễn viên: Ahn Jae HyunJung Il WooLee Jung ShinSON NA EUN

Thể loại: Phim Hài Hước

3.88/ 5 90 đánh giá
Nội dung phim

Phim Lọ Lem Và Bốn Chàng Hiệp Sĩ

Phim Lọ Lem Và Bốn Chàng Hiệp Sĩ - Chuyện Tình Lọ Lem kể về nhân vật Eun Ha-Won là một sinh viên đại học. Cô vốn là một cô gái thông minh mang trong mình mong muốn trở thành một bác sĩ thú y, nhưng khi ở nhà cô thường cảm thấy cô đơn. Trong phim : Nhân vật Eun Ha Won chịu sự ghẻ lạnh từ các thành viên trong gia đình, cô sống cùng với bố, mẹ kế và em kế sau khi mẹ cô qua đời trong một tai nạn xe hơi. xem phim Lọ Lem và Bốn Chàng Hiệp Sĩ, Cinderella and Four Knights 2016 Nội dung phim kể về một ngày, cô bé đã giúp một ông già bí ẩn. Ông già gợi ý cho cô được sống trong một lâu đài và theo đuổi ước mơ trở thành một bác sĩ thú y của cô. Từ đây, cô chuyển vào lâu đài và sống cùng với ba người anh em họ Kang Ji-Woon, Kang Hyun-Min, Kang Seo Woo và vệ sĩ của Lee Yoon Sung.

Dựa trên tiểu thuyết “Cinderellawa Nemyungui Kisa” của nhà văn Baek Myo. Eun Ha Won (Park So Dam) là một học sinh trung học mơ ước được trở thành bác sĩ. Không có đủ tiền để đi học, cô quyết định đến giúp việc tại căn biệt thự Sky House, nơi sinh sống của ba người anh em họ đều là những tài phiệt đời thứ ba giàu có, quyền lực.

Ha Won được giao nhiệm vụ chấn chỉnh ba vị thiếu gia có tính cách và lối sống khác nhau một trời một vực này. Đó là Kang Hyun Min (Ahn Jae Hyun) – một tài phiệt ăn chơi, lêu lổng, tên sát gái với nước da trắng không tì vết; Kang Ji Woon (Jung Il Woo) – một chàng trai ấm áp nhưng cô đơn, xuất thân nghèo khó rồi bỗng chốc trở nên giàu có và Kang Seo Woo (Lee Jung Shin) – một ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng, người luôn đối tốt với Ha Won.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó chính là anh chàng vệ sĩ của ngôi biệt thự này, Lee Yoon Sung (Choi Min). Anh vừa làm thư kí của chủ tịch vừa kiêm luôn vệ sĩ ấm áp, luôn bảo vệ cho Ha Won.

Xem Phim Chuyện Tình Lọ Lem - Cinderella And Four Knights - Vkool.TV - Ảnh 1

Hiển thị thêm...
x
x