A-Z list
Cô Dâu Mặt Trời – Bride Of The Sun
Xem phim

Xem phim Cô Dâu Mặt Trời – Bride Of The Sun

Bride Of The Sun (2011)

Đang phát: Tập 11

Tập mới nhất: 11109

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Chang Min

Diễn viên: Han Jin HeeJang Shin YoungJung Eun Woo

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

4.08/ 5 27 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Phim Cô Dâu Mặt Trời

Phim Cô Dâu Mặt Trời : Xưa nay các đấng nam nhi thường đặt sự nghiệp lên hàng đầu nên không ít người đã từ bỏ tình yêu của mình để lo cho sự nghiệp. Thế nhưng không chỉ có đàn ông mới làm thế, Hyo Won trong phim Cô Dâu Mặt Trời cũng là người hy sinh tình yêu đẹp của cuộc đời mình để lo cho gia đình và sự nghiệp. Cô vốn là một cô gái xinh đẹp và thông minh và theo số mệnh thì cô sẽ như một bà hoàng...

Phim Cô Dâu Mặt Trời là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại chính kịch, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2011 do Yoon Young Mi biên kịch và Lee Chang Min chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Han Jin Hee trong vai Lee Kang Ro, Jang Shin Young trong vai Kim Hyo Won, Jung Eun Woo trong vai Choi Jin Hyeok, Maeng Sang Hoon trong vai Kim Hak Gyu, Son Byung Ho trong vai Park Tae Ho, Park Seul Ki trong vai Eun Jin và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim

Bộ phim Bride of the Sun dựa trên câu chuyện của cựu chủ tịch Dong Ah Constructions và cựu phát thanh viên của đài KBS, Jang Eun-young. Một người phụ nữ kết hôn với một người đàn ông đáng tuổi ông mình khi người yêu của cô ấy bỏ đi và gia đình cô ấy phải vật lộn để kiếm sống.

Xưa nay các đấng nam nhi thường đặt sự nghiệp lên hàng đầu nên không ít người đã từ bỏ tình yêu của mình để lo cho sự nghiệp. Thế nhưng không chỉ có đàn ông mới làm thế, Hyo Won trong phim Cô Dâu Mặt Trời cũng là người hy sinh tình yêu đẹp của cuộc đời mình để lo cho gia đình và sự nghiệp. Cô vốn là một cô gái xinh đẹp và thông minh và theo số mệnh thì cô sẽ như một bà hoàng...

là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại chính kịch, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2011 do Yoon Young Mi biên kịch và Lee Chang Min chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Han Jin Hee trong vai Lee Kang Ro, Jang Shin Young trong vai Kim Hyo Won, Jung Eun Woo trong vai Choi Jin Hyeok, Maeng Sang Hoon trong vai Kim Hak Gyu, Son Byung Ho trong vai Park Tae Ho, Park Seul Ki trong vai Eun Jin và một số diễn viên khác.

Hiển thị thêm...
x
x