A-Z list
Cô Nàng X – Julia X 3d
Xem phim

Xem phim Cô Nàng X – Julia X 3d

Julia X 3d

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: P.J. Pettiette

Diễn viên: Alicia Leigh WillisKevin SorboValerie Azlynn

Thể loại: Phim 18, Phim Kinh Dị - Ma

4.23/ 5 8 đánh giá
Server VIP
Server VIP 2
  • HD
Nội dung phim

Phim Julia

Phim Julia kể về một gã bệnh hoạn chuyên bắt những người phụ nữ trẻ hành hạ để lấy niềm vui. Một ngày hắn bắt được một cô gái trẻ, hắn ung dung dùng nhiều trò để uy hiếp, tra tấn cô. Nhưng rồi, vỏ quýt dày có móng tay nhọn, hắn gặp phải đối thủ, giờ đây hắn lại trở thành nạn nhân tiêu khiển cho những trò vui của cô gái và chị cô ấy....

Cô Nàng X – Julia X là một bộ phim tâm lí, tội phạm pha trộn hài hòa giữa yếu tố tàn bạo, kinh dị, giật gân và yếu tố bất ngờ, hài hước của đạo diễn P.J. Pettiette. Phim xoay quanh câu chuyện “ăn miếng trả miếng” của một tên tội phạm biến thái và hai chị em nhà nọ.

Trong một thời gian dài, cả nước Mỹ chấn động vì một tay tội phạm tàn bạo, nguy hiểm và vô cùng biến thái. Hắn reo rắc nỗi sợ hãi, nỗi lo ấu kinh hoàng cho cả khu vực, nhất là những cô gái trẻ tuổi. Thú vui dị hợm của hắn là bắt cóc, tra tấn tàn bạo những cô gái trẻ trung, xinh đẹp. Không ai biết tung tích của hắn, không ai biết về số phận của những cô gái đen đủi kia, tất cả đều chìm trong một lớp màn bí ẩn và rùng rợn.

Một ngày nọ, trên đường trở về nhà như bao ngày khác, cô nàng Julia bất đắc dĩ trở thành mục tiêu tiếp theo của tay tội phạm biến thái này. Sau một loạt các hành vi tra tấn, cô nàng Julia vẫn tỏ ra khá cứng đầu, không thỏa mãn được thú tính của tên tội phạm biến thái. Còn tệ hại và bất ngờ hơn nữa, tên tội phạm quay ngược lại trở thành nạn nhân cho những thú tiêu khiển, giải trí của hai chị em nhà Julia…

Hành trình này đã diễn ra như thế nào? Julia thực sự là con người ra sao mà lại trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng  cho tên tội phạm biến thái ấy? Tất cả sẽ được giải đáp trong Cô Nàng X – Julia X.

Hiển thị thêm...
x
x