A-Z list
CÔ VỢ BẮT BUỘC
Xem phim

Xem phim CÔ VỢ BẮT BUỘC

Mia Jum Pen

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Best Chanidapa PongsilpipatMai Warit SirisantanaMind Waratthaya WongchayapornPear Pitchapa PhanthumchindaPie Rinrada Kaewbuasai

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

4.06/ 5 10 đánh giá
Nội dung phim

Cô Vợ Bắt Buộc kể về Tawan (do Pie Rinrada đóng) hiện đang sống và làm người giúp việc cho gia đình ông Yuanjai. Ông này, có một người con gái tên Yadfah và đã hứa hôn con gái mình cho con trai của người bạn thân là Tomorn (Mai Warit thủ vai). Mọi chuyện chẳng theo sự sắp đặt của cha mẹ, vì nghĩ rằng Tomorn là kẻ nhà quê nghèo mạt và Yadfah cũng đang chung sống như vợ chồng với người đàn ông khác nên cô không muốn kết hôn với Tomorn.

Không thể ngăn cản sự ngang bướng của con gái mình, ông Yuanjai đã bàn bạc với con gái mình kế hoạch gả Tawan cho Tomorn. Lúc này, câu chuyện Cô Vợ Bắt Buộc bắt đầu, sau một hồi suy nghĩ Tawan đồng ý vì nghĩ bản thân mình trước khi đã mang ơn người bác đã cưu mang cô. Khi đến gặp mặt, Tomorn đã yêu Tawan ngay từ cái nhìn đầu tiên và không hề biết thân phận thật sự của cô. Tomorn đưa vợ tương lai của mình về ngôi nhà lớn của mình cùng với sự nghiệp kinh doanh thành công, không giống như những gì mà cha con Yadfah nghĩ về anh. Sau khoảng thời gian sống chung cả hai dần có tình cảm với nhau nhưng Tawan vẫn luôn dằn vặt vì đã lừa dối người mình yêu.

Vốn đã làm một cô vợ bắt buộc nhưng cô phải liên tục gánh chịu những sự bắt nạt của các cô gái trà xanh xung quanh Tomorn và đặc biệt hơn là người chị Yadfah và mẹ của mình đã đến trực tiếp nhà để giành lại Tomorn khi biết sự giàu có của anh. Mọi chuyện vỡ lẽ ra khi biết được sự thật và hiểu lầm Tawan, Tomorn đã rất tức giận Tawan. Một ngày nọ Tomorn đã cưỡng bức cô, không những thế mỗi ngày Tawan đều phải gánh chịu tổn thương do anh gây ra. Cho đến khi Tawan phát hiện mình đã mang thai, cô đã bỏ trốn khiến Tomorn rất đau lòng. Thời gian sau, Tawan sinh ra đứa bé nhưng lại bị bắt cóc. Tawan nghĩ là Tomorn làm điều đó nên đã đến nhà anh để cầu xin nhưng anh không biết chuyện gì cả và họ cùng nhau đi tìm con mình. Sau đó Tomorn và Tawan làm lành và cùng sống hạnh phúc với nhau.

Diễn viên chính trong phim Cô Vợ Bắt Buộc

Mai Warit Sirisantana

Warit Sirisantana, là một diễn viên Thái Lan, tốt nghiệp khoa kỹ thuật Đại Học Kasetsart. Mai ký hợp đồng với Channel 3 Thái Lan sau khi đoạt giải quán quân cuộc thi MThai 2012. Anh từng biết đến những vai diễn như Tiếng Khóc Trong Tim, Đơn vị bí mật hoán đổi tình yêu, Cô gái hoang dã.

Cặp đôi chính trong phim Cô Vợ Bắt Buộc
Cặp đôi chính trong phim Cô Vợ Bắt Buộc

Pie Rinrada Kaewbuasai

Pie Rinrada, nữ diễn viên sinh năm 1995 từng học tại Trường đại học Thammasat đang là gương mặt thuộc thế hệ next gen của channel 3 và đang có nhiều cơ hội phát triển kỹ năng diễn xuất. Nhờ thành công sau bộ phim The Men Series mà cô nhận được nhiều sự quan tâm hơn đến từ người hâm mộ cũng như dự án phim Cô Vợ Bắt Buộc trong năm 2021 này.

Hiển thị thêm...
x