A-Z list
Con Tàu Tuyệt Mệnh
Xem phim

Xem phim Con Tàu Tuyệt Mệnh HD

Poseidon (2006)

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim
You have not activated the HaLimCore plugin yet or your License is invalid, Please buy a valid license and enter it in the plugin options page.
[Theme developed by HaLimThemes.Com]

Được làm lại từ siêu phẩm Chuyến Tàu Vĩnh Biệt vốn được ra mắt vào năm 1972, Con Tàu Tuyệt Mệnh cũng chính là một trong những boom tấn khủng nhất trong năm 2006 với kinh phí đầu tư lên tới 160 triệu USD cùng sự chỉ đạo đến từ đạo diễn lừng danh Wolfgang Petersen, người vừa mới thành công cùng Troy cách đó 2 năm. Với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng cùng với kịch bản được chắp bút bởi nhà biên kịch tài ba Mark Protosevich, Poseidon được kỳ vọng sẽ là phiên bản Titanic thứ 2, tuy nhiên, ngoài 1 đề cử cho giải Oscar thì phim không mấy thành công, đặc biệt số tiền thu về chỉ có 180 triệu USD, mặc dù vậy thì đây vẫn là một tác phẩm đầy ấn tượng cả về nội dung lẫn kỹ xảo mà chắc chắn bạn không nên bỏ qua.
Con Tàu Tuyệt Mệnh
Nội dung của phim Con Tàu Tuyệt Mệnh xoay quanh một con tàu lộng lẫy và sang trọng tên là Poseidon, đó chính là tên của vị thần cao cả cai quản đại dương. 2000 người bao gồm cả khách hành lẫn thành viên làm việc trên tàu đang rất hân hoan chào đón khoảnh khắc giao thừa sắp đến, mọi người đang say mê cùng những điệu nhảy, những ly rượu nồng nàn trong phòng khiêu vũ lớn. Bất ngờ một tai nạn ập tới, con số cao tới 90 feet đánh mạnh vào mạn tàu khiến nó không thể đứng vững và hậu quả là cả con tàu ngập chìm trong làn nước lạnh băng.
Con Tàu Tuyệt Mệnh
Rất nhiều người đã mất mạng, số còn sống là vô cùng ít ỏi, hi vọng của họ là quá mong manh nhưng họ vẫn phải cố gắng để tìm lối thoát với niềm tin khao khát được sống. Bắt đầu là chuyên gia bài bạc Dylan Johns (Josh Lucas), ông ta thích tự mình cứu mình hơn là cứ vô vọng ngồi đợi bất chấp lời khuyên của mọi người, theo sau anh là cậu bé Conor 9 tuổi (Jimmy Bennett) cùng mẹ cậu là Maggie (Jacinda Barrett). Tiếp đó, họ lại gặp Robert Ramsey (Kurt Russell) đang hoang mang tìm cô con gái Jenifer (Emmy Rossum) cùng vị hôn phu Christian (Mike Vogel).
Con Tàu Tuyệt Mệnh
Tham gia cùng họ còn có một cô gái đi lậu vé nhút nhát tên là Elena Morales (Mia Maestro), còn có Richard Nelson (Richard Dreyfuss) – một người đang tuyệt vọng nhưng đã tìm lại ý nghĩa cuộc sống giữa lúc này và cậu bồi bàn biết khá rõ sơ đồ cấu trúc của con tàu. Và thế là hành trình của 9 con người cố hết sức mình lội ngược những khoang tàu ngập nước để tìm lối ra bắt đầu. Khi con tàu Poseidon cứ chìm dần trong sóng biển lạnh buốt, họ đã hiểu rằng niềm tin, lòng trắc ẩn và sự đồng tâm đoàn kết là rất cần thiết trong tình thế ranh giới sống hết hết sức mong manh…

Hiển thị thêm...