A-Z list
Cuộc Đời Lớn / Yêu và Hận – Giant
Xem phim

Xem phim Cuộc Đời Lớn / Yêu và Hận – Giant

Giant

Đang phát: Tập 60

Tập mới nhất: 605958

Đạo diễn: Yoo In Sik

Diễn viên: Hwang Jung EumJoo Sang WookJung Bo SukKim Suh HyungLee Bum SooLee Deok HwaLee Soo HyunNam Ji HyunPark Jin HeePark Sang Min

Thể loại: Phim Gia Đình

4.3/ 5 85 đánh giá
Nội dung phim

Phim Cuộc Đời Lớn

Phim Cuộc Đời Lớn . "GIANT" lấy bối cảnh thập niên 60-70 gắn liền với sự phát triển khu Kangnam, thành khu vực sầm uất nhất hiện nay. "GIANT" kể câu chuyện ba anh em trong một gia đình. Bộ phim lấy bối cảnh từ thập niên 70-80, gắn liền với sự phát triển của khu Kangnam trở thành khu vực sầm uất nhất Seoul hiện nay.
Xem Phim Cuộc Đời Lớn - Giant - Vkool.TV - Ảnh 1

Phim Cuộc Đời Lớn còn có tên khác Yêu và Hận là bộ phim truyền hình do đài SBS (Hàn Quốc)) sản xuất.Đây là bộ phim nằm trong dự án kỷ niệm 20 năm thành lập của đài truyền hình SBS.Phim được phát sóng tập đầu tiên vào ngày 10 tháng 5 năm 2010.

Lấy bối cảnh Seoul vào những năm 1970, bộ phim kể về câu chuyện vô cùng chân thật của 3 anh em Lee Sung Mo, Lee Gang Mo và Lee Mi Joo sau khi người cha bị sát hại, mẹ mất và cả gia đình ly tán. Đến khi trưởng thành nhận ra nhau thì mỗi người một hoàn cảnh, nhưng tình cảm anh em vẫn đong đầy. Họ bắt đầu hành trình báo thù những kẻ đã gây ra biến cố lớn cho gia đình. Truyện phim khắc họa sự khốc liệt của thương trường, đặc biệt trong ngành kinh doanh bất động sản, khi chỉ trong vòng 40 năm, giá trị đất của Gang Nam đã tăng vọt từ hàng trăm đến hàng ngàn lần. Vì thế cuộc chiến giành ưu thế từ những mảnh đất vàng có cơ hội diễn ra càng khốc liệt hơn. Những ảo vọng về quyền lực và tiền tài cũng khiến không ít nhân vật được các diễn viên hóa thân bị tha hóa,biến chất được khắc họa lại một cách rất tự nhiên trong phim.

Hiển thị thêm...
x
x