A-Z list
Đặc Quyền – The Privilege
Xem phim

Xem phim Đặc Quyền – The Privilege

The Privilege

Quốc gia: Đức

Đạo diễn: Felix Fuchssteiner

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Đặc quyền - The Privilege (2022) là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, kinh dị, bí ẩn của Đức. Tác phẩm do đạo diễn Felix Fuchssteiner, Katharina Schöde chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Max Schimmelpfennig, Lea van Acken và Tijan Marei.

Finn đã sống sót sau một chuyện tồi tệ khi anh ta còn là một đứa trẻ: Em gái tuổi teen của anh ta đã phát điên và cố gắng đưa anh ta theo khi cô lao mình xuống cầu. Vài năm trôi qua, Finn (Max Schimmelpfennig) là một học sinh trung học đang đối mặt với tâm lý thất vọng của vụ việc. Anh ta phải trải qua một loạt các bài kiểm tra căng thẳng y tế và tương tự, các bác sĩ nói với anh ta rằng chấn thương đã làm hỏng não của anh ta.

Có lẽ những điều này là lý do tại sao anh ta là người trầm tính và hay suy ngẫm, một kẻ bị ruồng bỏ ở trường. Nhưng anh ta có một người bạn thân là Lena (Lea van Acken), và cô gái dễ thương Samira (Tijan Marei) đang đứng nhìn và không thể ngưng mỉm cười.

Finn chỉ còn vỏn vẹn sáu tháng nữa tốt nghiệp, và chúng ta biết điều này vì Lena đã nói rằng liệu có thể sáu tháng nữa là tốt nghiệp không? Sau đó Finn và Lena đã nghe một bài giảng điên rồ về loại nấm chiếm lấy não của kiến và mọc ra từ đỉnh đầu của chúng và biến chúng thành thây ma.

Samira có thể không quan tâm nếu cô ấy biết về vấn đề của Finn. Anh ta bị ảo giác điên cuồng, mộng du, nghĩ về những thứ rùng rợn và ghi vào sổ tay của mình. Bố mẹ của anh ta cực kỳ giàu có, với một trong các ngôi nhà hiện đại với hệ thống an ninh công nghệ cao và cửa sổ kính. Mọi thứ trở nên kỳ lạ khi Finn thức dậy vào lúc nửa đêm, chứng kiến một nghi lễ lạ liên quan đến người chị song sinh Sophie (Milena Tscharntke) và cha mẹ của anh ấy, nhưng đó chắc hẳn chỉ là một giấc mơ viển vông?

Hiển thị thêm...
x
x