A-Z list
Đảo Địa Ngục – The Battleship Island
Xem phim

Xem phim Đảo Địa Ngục – The Battleship Island

The Battleship Island

Đạo diễn: Ryu Seung-wan

Diễn viên: Lee Jung-hyun

Thể loại: Phim Chiến Tranh

0.5/ 5 1 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Đảo địa ngục (Tên gốc: Battleship Island) là bộ phim lấy cảm hứng từ câu chuyện bi thương có thật năm 1945, khi Hàn Quốc đang là thuộc địa của Nhật Bản. Bộ phim có kinh phí sản xuất lên tới 26 triệu USD, được chỉ đạo bởi đạo diễn Ryu Seung Wan - người đứng sau thành công rực rỡ của phim Veteran.

Xem Phim Đảo Địa Ngục - The Battleship Island - Vkool.TV - Ảnh 4
Dựa trên bối cảnh lịch sử có thật, Đảo địa ngục là bộ phim kể về cuộc sống khổ sai của những người dân Triều Tiên dưới thời đô hộ của Nhật Bản. Hòn đảo Hashima (còn gọi là Đảo Chiến hạm vì có hình dáng giống một tàu chiến) được xem là địa ngục trần gian - nơi hàng nghìn lao động Triều Tiên bị cưỡng bức làm việc trong môi trường gian khổ và khắc nghiệt.


Câu chuyện của Đảo địa ngục bắt đầu khi 400 thanh niên bị bắt lên đảo Hashima để khai thác mỏ, họ cùng nhau lên kế hoạch tẩu thoát. Song Joong Ki tiếp tục "chết" hình tượng quân nhân. Anh chàng vào vai Moo Young, một chiến sĩ thuộc nhóm giải phóng, cố gắng đột nhập lên đảo để giải thoát đồng đội.Với tagline “Không thể trốn, cũng không thể chết", Đảo địa ngục là bộ phim hứa hẹn sẽ khiến những trái tim cứng rắn nhất cũng phải thổn thức. Phim sẽ ra mắt tại Việt Nam vào mùa hè năm 2017.

Hiển thị thêm...
x
x