A-Z list
Đấu Trường Âm Nhạc – Sing
Xem phim

Xem phim Đấu Trường Âm Nhạc – Sing

Sing

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Christophe LourdeletGarth Jennings

Diễn viên: Matthew McConaugheyReese WitherspoonSeth MacFarlane

Thể loại: Phim Hài Hước

4.95/ 5 1 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Sing gây tò mò ngay từ trailer, khi hé lộ nội dung xoay quanh một cuộc thi âm nhạc - tương tự các chương trình truyền hình thực tế ăn khách gần đây. Tuy nhiên, sự đa dạng của nhân vật tham gia và những mảng miếng hài hước chỉ là một phần trong một câu chuyện kịch tính, với tham vọng truyền tải nhiều thông điệp về cuộc sống.

Xem Phim Đấu Trường Âm Nhạc - Sing - Vkool.TV - Ảnh 4
Nhân vật chính của Sing là chú gấu koala Buster Moon (Matthew McConaughey lồng tiếng), chủ một nhà hát cổ kính của thành phố. Trong lúc sắp phá sản vì không còn ai chịu đầu tư cho những chương trình kém ăn khách, Moon kiên quyết theo đuổi ý tưởng mới - mở một cuộc thi âm nhạc dành cho tất cả cư dân trong thành phố. Do lỗi đánh máy tai hại của bà thư ký tắc kè lẩm cẩm Crawl (đạo diễn Garth Jennings lồng tiếng), thông tin về giải thưởng 100.000 USD nhanh chóng lan ra khắp nơi - khác xa con số 1.000 USD mà Moon vét được từ tài khoản đang nợ nần chồng chất của mình.


Xét tổng thể, Sing là một bộ phim đáng xem dành cho tất cả mọi người trong dịp Giáng sinh và Tết dương lịch sắp tới. Một bữa tiệc mãn nhãn, đã tai cùng những cảm xúc lạc quan dâng tràn. Phiên bản lồng tiếng của phim có sự góp giọng của "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh, nhưng toàn bộ ca khúc giữ nguyên phiên bản gốc.Sing (Đấu trường âm nhạc) khởi chiếu ở Việt Nam từ 23/12.

Hiển thị thêm...
x
x