A-Z list
Đi Bộ Trên Mây – A Walk In The Clouds
Xem phim

Xem phim Đi Bộ Trên Mây – A Walk In The Clouds

A Walk In The Clouds

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Alfonso Arau

Diễn viên: Aitana Sánchez-GijónAnthony QuinnKeanu Reeves

Thể loại: Phim Tâm Lý

5/ 5 1 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Câu chuyện tình của một anh lính sau chiến tranh và một tiểu thư xinh đẹp con nhà quý tộc gốc Tây Ban Nha. Những tình cảm, sự cảm thông dẫn dắt họ đến với nhau trong một mối tình đẹp như cổ tích. Năm 1945 tại San Francisco, Mỹ, Paul Sutton (Keanu Reeves) là một anh lính trẻ vừa xuất ngũ trở về nhà sau chiến tranh thế giới thứ 2. Ngược lại với những cảnh hội ngộ đầy niềm vui và đẫm nước mắt là thái độ lạnh lùng của cô vợ Betty (Debra Messing) cùng với việc ngay ngày hôm sau, anh chàng đã phải hành nghề bán chocolate dạo. Câu chuyện lãng mạn cũng bắt đầu từ hộp chocolate ngọt ngào ấy. Buổi sáng sớm, Paul hôn lên trán cô vợ đang ngủ say như chết rồi thất thểu vác hộp chocolate lên đường.

Số phận run rủi khiến anh chàng gặp cô nàng Victoria Aragón (Aitana Sanchéz-Gijón) xinh đẹp và gặp không ít rắc rối do nàng gây ra. Sự thương cảm trước người thiếu phụ tội nghiệp cùng bản tính hiền lành của Paul khiến anh không nỡ mắng cô một lời. Victoria khi ấy là cô sinh viên người gốc quý tộc Tây Ban Nha đang trót mang bầu với một ông giáo sư đáng kính, trong khi bố cô lại là một người cực kỳ gia trưởng và nền nếp. Mủi lòng trước tình cảnh của cô gái xinh đẹp, Paul quyết định nhận mình là cha của bào thai trong bụng cô. Victoria đưa Paul trở về trang trại Las Nubes nơi gia đình cô sinh sống. Đây là một gia đình danh giá vào bậc nhất nhì trong vùng. Ông Alberto (Giancarlo Gianini) - bố của Victoria đón khách với sự tự hào không giấu giếm về dòng dõi quý tộc của gia đình mình. Bởi vậy ông không chút thích thú với cậu con rể tương lai bất đắc dĩ ăn cơm trước kẻng, lại không hề môn đăng hộ đối.

Tuy nhiên mọi người trong gia đình lại có vẻ quý mến anh chàng Paul thật thà chất phác, đặc biệt là ông nội Victoria Don Pedro (Anthony Quinn). Cuộc tình hờ bỗng đơm hoa kết trái giữa mùa thu hoạch nho của trang trại Las Nubes. Những cử chỉ vụng về ban đầu nhằm tạo dựng một vở kịch trước mặt mọi người giờ đã trở thành những tình cảm thương yêu đích thực. Tuy nhiên Paul cũng không thể kéo dài tình trạng nguy hiểm hiện tại, anh quyết định ra đi. Rắc rối xảy ra trong hội chợ rượu vang tổ chức thường niên, bố Victoria quyết định chính thức công bố chấp nhận Paul là con rể và sẽ tổ chức một tiệc cưới cho con gái yêu… Paul sẽ làm gì khi anh là một người đã có vợ, còn mối tình giữa anh và Victoria thực ra chỉ là một màn kịch dựng sẵn?

Xem Phim Đi Bộ Trên Mây - A Walk In The Clouds - Vkool.TV - Ảnh 3

Hiển thị thêm...
x