A-Z list
 Địch Nhân Kiệt: Rồng Biển Trỗi Dậy
Xem phim

Xem phim  Địch Nhân Kiệt: Rồng Biển Trỗi Dậy

Young Detective Dee: Rise Of The Sea Dragon

100

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Từ Khắc

Diễn viên: Angelababy…Kim BumLâm Canh TânLưu Gia LinhPhùng Thiệu PhongTriệu Hựu Đình

Thể loại: Phim Chiến Tranh, Phim Cổ Trang, Phim Hành Động

4.8/ 5 3 đánh giá
Server #1

Phim chiếu tai thichxemphim.net

Nội dung phim

Xem Phim Địch Nhân Kiệt: Rồng Biển Trỗi Dậy – Young Detective Dee: Rise Of The Sea Dragon 2013 vietsub HD

Năm 2010, đạo diễn Từ Khắc cùng đoàn làm phim Địch Nhân Kiệt: Thông Thiên Đế Quốc đã tạo được những tiếng vang lớn với một câu chuyện phim hấp dẫn, những cảnh quay hành động, kỹ xảo hết sức đẹp mắt không thua kém gì phim Hollywood thì năm 2013, ông tiếp tục với một phần mới mang tên Địch Nhân Kiệt: Rồng Biển Trỗi Dậy . Bộ phim đã được làm mới khi mang tới một câu chuyện hoàn toàn khác với những tình tiết liêu trai mới mẻ được đưa vào một cách lựa chọn, từ sự xuất hiện của một loài rồng biển khổng lồ hung dữ cho đến nét đẹp kì ảo của nàng kỹ nữ tuyệt trần… tạo cảm giác tò mò và khích đối với mọi đối tượng khán giả.

Dich Nhan Kiet Rong Bien Troi Day 2013
Câu chuyện của Địch Nhân Kiệt 2013 diễn ra trước khi Địch Nhân Kiệt được nhận vào Đại Lý Tự – cơ quan điều tra của nhà Đường lúc bấy giờ. Trong kinh thành lúc đó đang dấy lên nỗi sợ hãi về Long vương – “Rồng biển” đã phá hoại tàu chiến của quân đội, Võ Tắc Thiên lệnh cho Uy Trì Chân Kim – người đứng đầu Đại Lý Tự lúc đó – trong một tuần phải điều tra ra chân tướng của Long vương. Địch Nhân Kiệt với mưu trí vô song của mình đã giúp Uy Trì Chân Kim hoàn thành nhiệm vụ, cũng như giúp đỡ cho mối tình cả kĩ nữ Ngân Duệ Cơ và công tử hào hoa Nguyên Chẩn.

Dich Nhan Kiet Rong Bien Troi Day 2013

Địch Nhân Kiệt- Rồng biển trỗi dậy là một bộ phim giải trí đúng nghĩa, nhưng là một trong những bộ phim giải trí đã mắt đã tai nhất trong thời điểm hiện tại. Đạo diễn Từ Khắc và các biên kịch của mình đã mạnh dạn sử dụng những yếu tố ảo tưởng ngay trong những phút đầu như một lời khẳng định, toàn bộ phim là đều là hư cấu và hãy để trí tưởng tượng của bạn bay xa thật xa. Không cần phải khắt khe đòi hỏi một lời giải thích khoa học, khán giả hoàn toàn có thể tận hưởng một cuộc “săn rồng” diễn ra cách đây hơn 1000 năm, với những hình ảnh hoa mỹ mà lại rất “phê” qua bàn tay đạo diễn tài ba Từ Khắc.

Dich Nhan Kiet Rong Bien Troi Day 2013

Không còn dàn diễn viên đàn anh đàn chị nổi tiếng bậc nhất như Lương Gia Huy hay Lưu Đức Hoa, thay vào đó Young Detective Dee: Rise Of The Sea Dragon là nơi thể hiện của dàn diễn viên trẻ tuổi tài năng của Trung Quốc, có lẽ đạo diễn Từ Khắc muốn tận dụng tối đa để đưa tên tuổi của lớp trẻ lên thay dần lớp diễn viên đã đến tuổi cần nghỉ ngơi cũng như tạo sự mới mẻ cho một bộ phim vốn hư cấu từ đầu đến cuối, những cái tên diễn viên có thể kể đến như: nam diễn viên người Hàn Quốc Kim Bum, nam diễn viên Triệ

Hiển thị thêm...