A-Z list
Điệp Viên Bão Táp – Alex Rider: Operation Stormbreaker
Xem phim

Xem phim Điệp Viên Bão Táp – Alex Rider: Operation Stormbreaker

Alex Rider: Operation Stormbreaker

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Geoffrey Sax

Diễn viên: Alex PettyferMickey Rourke

Thể loại: Phim Hài Hước

2.94/ 5 4 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Mồ côi cả cha lẫn mẹ, cậu bé Alex Rider, 14 tuổi, sống với bác Ian Rider và cô quản gia Jack Starbright. Cuộc sống của cậu không nhàn nhã như nhiều đứa trẻ cùng lứa tuổi, bởi ông bác áp dụng kỷ luật thép của quân đội trong việc dạy dỗ thằng cháu. Ian làm quản lý cho một ngân hàng nên thường xuyên xa nhà. Một hôm, Alex được thông báo rằng bác của cậu tử nạn vì tai nạn xe hơi.

Xem Phim Điệp Viên Bão Táp - Alex Rider: Operation Stormbreaker - Vkool.TV - Ảnh 4
Cậu sửng sốt khi phát hiện ra rằng Ian thực ra là điệp viên của đơn vị Hành động đặc biệt thuộc MI6 (Cơ quan tình báo trung ương Anh) và chết bởi tay một sát thủ lừng danh tên Yassen Gregorovich.


Alan Blunt và Tulip Jones, cấp trên trực tiếp của Ian trong đơn vị Hành động đặc biệt, tìm gặp Alex. Hai người giải thích rằng Ian đã đào tạo cậu thành một điệp viên và họ muốn tuyển mộ cậu. Ban đầu Alex từ chối, nhưng khi họ dọa truy tố cô Jack vì tội nhập cư bất hợp pháp thì Alex buộc phải đồng ý. Cậu được đưa tới một trại huấn luyện bí mật và trở thành học viên ít tuổi nhất ở đây.


Chỉ trong một thời gian ngắn, Alex giành được sự khâm phục của mọi người nhờ khả năng học tập xuất sắc. Rồi Alex được giao nhiệm vụ đầu tiên...

Hiển thị thêm...
x
x