A-Z list
Điệu Cha-Cha-Cha Làng Biển ( Hometown Cha-Cha-Cha )
Xem phim

Xem phim Điệu Cha-Cha-Cha Làng Biển ( Hometown Cha-Cha-Cha )

Hometown Cha-Cha-Cha

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Yoo Je Won

Diễn viên: In Gyo JinJo Han ChulKim Seon-HoLee Bong RyunLee Sang YiShin Min Ah

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

3.74/ 5 8 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim
You have not activated the HaLimCore plugin yet or your License is invalid, Please buy a valid license and enter it in the plugin options page.
[Theme developed by HaLimThemes.Com]

Phim Hometown Cha Cha Cha 

Phim Hometown Cha Cha Cha  - Điệu Cha-Cha-Cha Làng Biển ( 2021) bộ phim truyền hình Hàn Quốc thuộc thể loại tình cảm, ngọt ngào do đạo diễn Hi Bye Mama cầm trịch. Phim kể về một nha sĩ từ thành phố lớn về ngôi làng ven biển thân tình mở phòng khám, tại đây cô gặp một chàng trai trẻ có tính cách thú vị.

Review phim Điệu Cha Cha Làng Biển

Nội dung Phim Hometown Cha Cha Cha

Điệu Cha Cha Cha Làng Biển được làm lại từ Mr. Hong, chuyện phim bắt đầu người phụ nữ vừa có sắc đẹp vừa có trí tuệ Yoon Hye Jin (Shin Min Ah thủ vai), vì chính nghĩa trong trái tim cô và sau nhiều khó khăn khác nhau đã khiến cho kế hoạch cuộc đời cô thất bại. Sau một hồi cân nhắc suy nghĩ cô quyết định trở về ngôi làng ven biển thân tình Gongjin để tiếp tục công việc nha sĩ của mình.

Tưởng chừng cuộc sống trở nên nhàm chán hơn khi rời xa thành phố, Yoon Hye Jin bắt đầu cảm thấy tò mò và thú vị với người đàn ông Hong. Đó chính là Hong Doo Shik (Kim Seon Ho đóng), người được gọi là ông Hong quanh thị trấn. Cái tên đó được bắt nguồn từ việc anh là một người đa năng trên mọi phương diện, người xuất hiện để giúp mọi người ở làng Gongjin trong bất cứ tình huống khó khăn nào.

Điệu Cha-Cha-Cha Làng Biển

Bị thu hút bởi sự thú vị đó Yoon Hye Jin và Hong Doo Shik tạo nên chuyện tình Điệu Cha Cha Cha Làng Biển đầy ngọt ngào, dù trước đó khi mới gặp nhau cả hai như chó với mèo hễ gặp nhau là cãi vã, đối lập nhau từ suy nghĩ cho tới hành động.

Nhìn chung, Phim Hometown Cha Cha Cha  - Điệu Cha Cha Cha Làng Biển ngoài việc mang đến một chuyện tình ngọt ngào ra phim có gửi gắm một thông điệp đầy ý nghĩa khác. Cụ thể, nhà sản xuất kỳ vọng tác phẩm sẽ chữa lành vết thương tâm hồn, mang đến tiếng cười, xua căng thẳng giữa đại dịch bằng nội dung xoay quanh niềm vui, nỗi buồn và mối quan hệ bền chặt của người dân làng chài ven biển Gong Jin, Hàn Quốc.

Hiển thị thêm...