A-Z list
Dolunay / Full Moon
Xem phim

Xem phim Dolunay / Full Moon

Dolunay

Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ

Diễn viên: Alara BozbeyAlihan TürkdemirBalamir EmrenBerk YaygınCan YamanHakan KurtaşIlayda AkdoğanÖzge GürelÖznur Serçeler

Thể loại: Phim Tâm Lý

4/ 5 35 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Phim Dolunay Full Moon vietsub thuyết minh

Phim Dolunay Full Moon vietsub thuyết minh là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại hài hước, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Thổ Nhĩ Kỳ được sản xuất vào năm 2017, với các diễn viên tham gia Öznur Serçeler trong vai Fatoş, Fatos, Özge Gürel trong vai Nazli, Can Yaman trong vai Ferit, Hakan Kurtaş trong vai Deniz, Ilayda Akdoğan trong vai Asuman, Berk Yaygın trong vai Tarık, Alara Bozbey trong vai Demet,  Balamir Emren trong vai Engin và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Dolunay / Full Moon

Bộ phim Full Moon nói về Ferit Aslan là một doanh nhân rất thành đạt và cực kỳ có tổ chức. Anh ấy muốn có cùng một cách tổ chức trong cả cuộc sống riêng tư và nghề nghiệp của mình. Nazli, người đang theo học ngành ẩm thực cần phải tìm một công việc ngay lập tức vì cô ấy có trách nhiệm trang trải các chi phí cho ngôi nhà mà cô ấy chia sẻ với bạn bè và chị gái của mình. Cô ấy là một người cứng đầu và có tính cách cứng rắn, vì vậy cô ấy rất khó giữ được công việc. Cả hai hoàn toàn đối lập nhau, hãy gặp nhau trong bộ truyện này.

Dolunay / Full Moon
Hiển thị thêm...
x
x