A-Z list
Đồng Môn
Xem phim

Xem phim Đồng Môn HD

Oldboy (2013)

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

0/ 5 0 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim

Năm 2003, một bộ phim gây sốc của điện ảnh Hàn được ra mắt mang tên Báo Thù đã gây được tiếng vang lớn khi trở thành bộ phim nổi tiếng bậc nhất của xứ sở Kim Chi trên khắp thế giới và 10 năm sau, các nhà sản xuất phim của Mỹ đã quyết định mua lại nó với một phiên bản mới hứa hẹn mang tới nhiều chi tiết mới mẻ, sáng tạo được lấy cái tên tiếng Việt là Đồng Môn, tất nhiên tên tiếng Anh hoàn toàn giữ nguyên so với bản gốc và nó còn được gọi với cái tên khác là Trai già. Được đạo diễn bởi Spike Lee cùng sự tham gia của 2 ngôi sao là Josh Brolin và Elizabeth Olsen, Oldboy 2013 được xây dựng một cách bạo lực và quyết liệt hơn theo đúng chất Hollywood.

Xem Phim Đồng Môn

Truyện phim của Đồng Môn về cơ bản là giống với phiên bản 2003 nhưng được thay đổi những diễn biến xảy ra trong quá trình bị giam cũng như cuộc gặp gỡ của 2 cha con ở bên ngoài và những màn trả thù là theo cách cũng khác nhau. Bối cảnh phim bất đầu từ năm 1993 khi mà giám đốc của một công ty chuyên quảng cáo tên là Joe Doucett (Josh Brolin) có một buổi ăn tối cùng khách hàng nhưng ông ta lại gạ gẫm cô nàng và vô tình bị bạn trai của cô bắt gặp và đánh cảnh cáo, sau đó anh chàng vừa lang thang trên phố, vừa uống rượu , một lúc thì trời mưa và anh ta gặp một người phụ nữ với một chiếc ô màu vàng, người đưa anh đi.

Dong Mon Oldboy 2013

Sáng hôm sau, anh tỉnh dậy trong một căn phòng bị khóa, bị cách ly và không biết là nó ở đâu, kẻ bắt cóc anh để lại một ít ỏi thực phẩm, thuốc, rượu vodka và một bữa ăn nhỏ nhưng hoàn toàn không cho anh ta biết lý do vì sao bị bắt vào đây. Thông qua chiếc tivi trong căn phòng, anh biết được người vợ cũ Donna đã bị hãm hiếp dã man và bị giết, và ông là nghi phạm chính. Anh cũng biết rằng con gái bé của mình Mia đã được người khác nhận nuôi. Joe cố gắng tự tử, nhưng kẻ bắt cóc đã cứu anh ta, Joe bắt đầu viết thư cho Mia nhưng không bao giờ được gửi, bỏ uống, và dành 20 năm tiếp theo kế hoạch trả thù của mình.

Đồng Môn

Sau 20 năm, tức là 2013, Joe được thả ra và bắt đầu lên kế hoạch cho việc tìm người đã bắt cóc để trả thù. Như có sự sắp đặt từ trước, Joe vô tình gặp được Mia mà không biết đó là con gái của mình để rồi tình yêu đến với 2 người. Và rồi cuối cùng anh ta cũng tìm được kẻ bí ẩn kia, một người có tên là Adrian nhưng trước đó Joe và Mia đã có sự ân ái trong một khách sạn, mọi sự thật được Adrian tiết lộ khiến cho Joe đau khổ đến tột cùng và rồi cái kết với 2 người sẽ ra làm sao.

Hiển thị thêm...