A-Z list
Doraemon: Đôi Bạn Thân – Doraemon: Stand By Me
Xem phim

Xem phim Doraemon: Đôi Bạn Thân – Doraemon: Stand By Me

Doraemon: Stand By Me

Đạo diễn: Ryuichi YagiTakashi Yamazaki

Diễn viên: Keiichi MomoseMakoto HanafusaNaoki SatoSatoshi Tsumabuki

Thể loại: Phim Phiêu Lưu

1.3/ 5 1 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Doraemon: Stand by Me là bộ phim thứ ba liên tiếp về chú mèo máy nổi tiếng đến từ Nhật Bản ra mắt khán giả Việt Nam trong hơn một năm qua, sau Doraemon và Viện bảo tàng bảo bối và Doraemon: Nobita thám hiểm vùng đất mới. Tuy nhiên khác với hai phim trước, Doraemon: Stand by Me là phim 3D và được làm theo công nghệ CG nên phần hình ảnh chân thực, sâu và sống động hơn.


Hơn ba thập kỉ, hàng trăm tập truyện tranh, phim ngắn và 36 phim dài, Doraemon - chú mèo máy tròn quay màu xanh không tai và mê bánh rán chưa bao giờ già đi. Chú vẫn tiếp tục đưa những đứa trẻ vào thế giới thần kì, nơi trí tưởng tượng và óc khám phá mặc sức bay bổng. Năm nay, chú ta quay lại với khán giả điện ảnh qua "Doraemon: Stand by me"( tựa Việt là Doraemon: Đôi bạn thân). Đây là phiên bản điện ảnh hoàn chỉnh từ truyện tranh, bắt đầu khi Doraemon được cử về từ tương lai để giúp Nobita tìm hạnh phúc cho đến lúc Doraemon phải trở về thế kỉ 22.


Yamazaki Takashi, một trong hai đạo diễn và cũng là tác giả kịch bản của Doraemon: Stand by Me nói rằng công nghệ 3D đã giúp tăng hiệu quả bộ phim đáng kể, mang đến cho khán giả cảm giác được bước vào thế giới thực sự của Doraemon: "Tôi muốn khán giả có cảm giác như họ có thể chạm tay vào những đồ vật của Doraemon. Nó giống như giấc mơ hồi nhỏ của chính tôi và giờ công nghệ 3D có thể giúp tôi hiện thực hóa giấc mơ đó".


"Doraemon: Stand by me" là phim phù hợp với nhiều đối tượng. Ngay cả khi bạn không phải là fan hâm mộ chú mèo máy, bộ phim này vẫn là một tác phẩm rất đáng xem. Takashi Yamazaki, đồng đạo diễn bộ phim, chia sẻ rằng, ông muốn trẻ em được khám phá niềm vui trong cuộc sống hàng ngày, còn người lớn nhớ lại thời thơ ấu với một người bạn yêu dấu như Doraemon. Kí ức tuổi thơ là thứ không bao giờ già, ngay cả khi chúng ta đã lớn.
Doraemon: Stand by Me khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 12/12.

Hiển thị thêm...