A-Z list
Đức Lang Quân 100 Ngày / 100 Ngày Của Hoàng Tử – 100 Days My Prince
Xem phim

Xem phim Đức Lang Quân 100 Ngày / 100 Ngày Của Hoàng Tử – 100 Days My Prince

100 Days My Prince (2018)

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Jong Jae

Diễn viên: Cho Seong HaDo Kyung SooJo Han ChulNam Ji Hyun

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim
You have not activated the HaLimCore plugin yet or your License is invalid, Please buy a valid license and enter it in the plugin options page.
[Theme developed by HaLimThemes.Com]

Phim Lang Quân 100 Ngày

Phim Lang Quân 100 Ngày - 100 Days My Prince: Lee Yool là thế tử, nhưng chàng đột ngột biến mất. Chàng quay lại cung điện sau 100 ngày. Chuyện gì đã xảy ra với thế tử trong 100 ngày qua? Trong khi đó, Hong Sim thông minh và điều hành cơ quan điều tra tư đầu tiên ở Joseon. Lee Yool falls off a cliff and nearly dies in an attempted assassination. He loses his memory, and wanders for 100 days under a new name and personality. During this period, he meets Hong Sim, head of the first detective agency in Joseon. Lee Yool ngã xuống vách núi và suýt chết vì một vụ cố ý ám sát. Chàng mất trí nhớ và đi loanh quanh trong 100 ngày với một cái tên và danh phận mới. Trong thời gian này, chàng gặp Hong Sim. Phim Lang Quân 100 Ngày

Xem Phim Đức Lang Quân 100 Ngày, 100 Days My Prince 2018

Tóm tắt Phim Lang Quân 100 Ngày

Lee Yool là cháu trai của nhà vua, người thích dành thời gian vui chơi thay vì học tập. Anh ấy thích chơi với những đứa trẻ nông dân cùng với người bạn tốt nhất kiêm giám hộ của mình, Dong-joo. Một ngày nọ, khi đang chơi với những đứa trẻ nông dân, nơi chúng đóng vai những nhân vật phản diện, Yool sử dụng thân phận của mình để trừng phạt bọn trẻ bằng cách đánh chúng, mà không biết rằng hành động của mình đang làm tổn thương chúng. Những đứa trẻ không thể phản đối cách hành xử này do thân phận của Yool. Rồi có một cô gái tên Yoon Yi-seo can thiệp và đánh phạt Yool vì hành động độc ác của anh. Giống như Yool, Yi-seo xuất thân từ một gia đình quyền quý, nhưng tốt bụng, thông minh và giàu lòng nhân ái. Yool ngay lập tức nảy sinh tình cảm với Yi-seo, và điều này khiến anh thay đổi để trở nên chăm học hơn để gây ấn tượng với cô. Cha của Yi-seo là một vị tướng và là cánh tay phải của nhà vua.

Tuy nhiên, cha của Yool là một người đàn ông đầy tham vọng, ghen tị với anh trai của mình là nhà vua và tìm cách tranh giành ngai vàng. Ông lập kế hoạch với một người đàn ông đầy tham vọng khác, Kim Cha-eon, họ âm mưu lật đổ vị vua hiện tại, với lời hứa rằng Cha-eon sẽ được đền đáp xứng đáng. Một đêm nọ, Kim Cha-eon bắt đầu cuộc đảo chính, chứng kiến ​​nhà vua cùng tất cả quân nhân và đồng minh của ông bị sát hại một cách tàn nhẫn, bao gồm cả cha của Yi-seo. Trong khi bị thương nặng, cha của Yi-seo chỉ thị cho con trai lớn Seok-ha mang Yi-seo và chạy trốn, vì Cha-eon quyết tâm xóa sổ toàn bộ gia đình. Khi Cha-eon chuẩn bị giáng đòn kết liễu thì Yool, người đã chứng kiến ​​toàn bộ sự việc, xông ra từ chỗ ẩn nấp để ngăn cản Cha-eon, đe dọa rằng anh ta sẽ báo cáo vấn đề này với cha mình. Cha-eon sau đó mang Yool trở về biệt thự của cha anh và sau đó được biết rằng chính cha đã âm mưu với Cha-eon về tất cả mọi chuyện, điều này khiến Yool bị sốc. Yool được đưa ra khỏi hiện trường và cuộc đảo chính hoàn tất thành công. Do đó, cha của Yool trở thành vị vua mới và Cha-eon trở thành Tả tướng. Yool nghiễm nhiên trở thành Thái tử, và vào ngày đăng quang, anh càng bị sốc với tin tức về "cái chết do tai nạn" của mẹ anh. Bất chấp sự ngạc nhiên của nhà vua mới về tin này, rõ ràng Tả tướng mới là người nắm quyền và kiểm soát nhiều nhất trong triều đại mới. Yool cay đắng từ bỏ vị trí mới của mình với tư cách là Thái tử của Joseon.

Mười sáu năm sau, Yool đã trưởng thành và trở thành một thái tử lạnh lùng và khó ưa. Do những đau thương trong quá khứ, Yul cũng rất thông minh và giỏi võ thuật. Cha của anh hiện đã tái hôn với Vương phi mới, người không ưa anh và muốn tước vị Thái tử cho con trai riêng của mình; trong khi bản thân Yool kết hôn với Kim So-hye, con gái của Tả tướng Kim. Bất chấp việc kết hôn, Yul vẫn mong muốn có thể thấy Yi-seo, mặc dù anh tin rằng Yi-seo đã bị giết. Điều này khiến anh ta coi thường thái tử phi và cha của cô ấy và thường xuyên né tránh cuộc hôn nhân viên mãn, mặc dù đã có nhiều kế hoạch khác nhau để đảm bảo cuộc hôn nhân diễn ra. Cùng lúc đó, một trận hạn hán xảy ra ở Joseon và mọi người bắt đầu đổ lỗi cho Yul và việc anh từ chối cuộc hôn nhân viên mãn là lý do. Sự bực tức khiến Yul ra lệnh cho tất cả những người độc thân trên toàn quốc phải kết hôn trong một tháng để giúp giảm bớt hạn hán.

Trong khi trên đường đến một nghi lễ cầu mưa, Yool và những người đi theo của anh ấy bị phục kích bởi những sát thủ do Cha-eon sắp đặt, và anh ấy suýt bị giết. Thái tử phi đang mang thai đứa con của người khác (sau đó được tiết lộ là của Moo-yeon / Seok-ha, anh trai của Hong-shim / Yi-Seo) và âm mưu ám sát thái tử là để thoát khỏi tình trạng khó khăn của cô. Người bạn thời thơ ấu kiêm giám hộ của anh, Dong-joo, buộc cả hai phải tráo quần áo của nhau, về cơ bản là dụ những kẻ tấn công tránh xa Yool. Dong-joo sau đó bị giết và rơi xuống sông, những kẻ tấn công không nhìn thấy mặt anh ta và do đó tin rằng đó là Yool. Trong khi đó, Yool bị bắn một mũi tên vào ngực khi đang chạy trốn, và vô tình đập vào đầu, bất tỉnh. Khi tỉnh dậy, anh ấy đã bị mất trí nhớ.

Yi-seo, người đã trốn thoát trong cuộc đảo chính nhiều năm trước, đã được một người đàn ông thường dân nhận nuôi và hiện sống bí mật như một cô gái nông dân tên là Hong-sim ở Làng Song-joo. Chính cha nuôi của cô đã tìm thấy Yool bị thương nặng và điều dưỡng cho anh ta tỉnh lại. Số phận của anh trai cô là Seok-ha vẫn chưa được biết, khi họ tách ra sau khi Seok-ha chôn cô dưới một đống lá và bỏ chạy để dụ những người của Cha-eon đang săn lùng họ trong rừng. Trước khi chia xa, họ đã hứa sẽ đợi nhau ở một cây cầu vào ngày 15 hàng tháng. Trong khi Yi-seo đi đến cây cầu như đã hứa mà không thất bại, đã mười sáu năm kể từ khi chia xa và cô bắt đầu mất hy vọng rằng anh trai mình vẫn còn sống.

Là một phụ nữ độc thân, Hong-sim cũng phải tuân theo sắc lệnh kết hôn của Thái tử và cô ấy là người phụ nữ độc thân lớn tuổi nhất trong làng. Do số lượng nam và nữ độc thân không cân bằng, Hong-shim thấy mình là người duy nhất không có cặp. Thay vào đó, cô nhận được lời đề nghị trở thành vợ lẽ của một nhà quý tộc dâm đãng. Hong-sim từ chối vì cô ấy nói rằng cô ấy đã hứa hôn với một người đàn ông tên là Won-deuk, người đang phục vụ trong quân đội và không có ý định làm vợ thứ năm của người đàn ông đó. Thời hạn của sắc lệnh đã trôi qua và vì Hong-sim vẫn chưa kết hôn, cô ấy phải chịu hình phạt là 100 cây trượng. Để cứu con gái, cha cô lợi dụng việc Yool mất trí nhớ, nói anh ta là người đã hứa hôn của Hong-sim tên Won-deuk, một người đàn ông mà cha cô đã giới thiệu nhưng cô chưa bao giờ gặp.

Vì vậy, Yi-seo và Yool kết hôn trong khi cả hai đều không biết danh tính thực sự của nhau. Phần còn lại của câu chuyện kể về cách mà Thái tử tỏ vẻ rất xa lạ với lối sống của thường dân và ban đầu được dân làng coi là một người chồng không ra gì. Tuy nhiên, kỹ năng đọc, viết và võ thuật của anh ấy vẫn là điều gây ấn tượng cho Hong-sim và dân làng. Cuối cùng anh trở lại cung điện và lấy lại ký ức của mình về Yi-seo; sau đó và hai người đoàn tụ một lần nữa.

Hiển thị thêm...