A-Z list
Gã Hàng Xóm Chết Tiệt – Deck The Halls
Xem phim

Xem phim Gã Hàng Xóm Chết Tiệt – Deck The Halls

Deck The Halls

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: John Whitesell

Diễn viên: Danny DeVitoMatthew Broderick

Thể loại: Phim Hài Hước

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Thành phố Cloverdale, Steve Finch (Matthew Broderick) vẫn luôn là ông vua của ngày lễ lớn nhất trong năm, lễ Giáng sinh. Từ nhiều năm nay, anh vẫn thường khơi dậy ở mỗi thành viên trong gia đình niềm tự hào về những truyền thống bấy lâu. Và cuốn lịch đặc biệt của tháng 12 đã được mang ra khỏi kho, đại diện tiêu biểu cho những hoạt động nhộn nhịp, từ chụp ảnh gia đình để làm thiệp Giáng sinh cho tới chặt thông về trang trí hay tập hát với những người hàng xóm… Năm nay, Steve chuẩn bị đánh bại mọi kỷ lục cũ để tham gia cuộc diễu hành hàng năm của thành phố, điều mà anh vẫn trông đợi với niềm tự hào to lớn. Mải mê với những ý tưởng về một kỳ nghỉ đáng nhớ, Steve không hề để ý đến chuyện cô con gái Madison (Alia Shawkat) thực sự đã lớn, và cậu con trai 10 tuổi Carter (Dylan Blue) chỉ có mong muốn được đi mua đồ Giáng sinh với bố.

Xem Phim Gã Hàng Xóm Chết Tiệt - Deck The Halls - Vkool.TV - Ảnh 5
Nhưng tất cả bỗng trở nên phức tạp với sự xuất hiện của một kẻ cạnh tranh bất ngờ. Một buổi đêm khuya, Buddy Hall (Danny DeVito) cùng gia đình dọn nhà đến và trở thành hàng xóm mới của nhà Steve. Không chịu thua kém, Buddy quyết định sẽ vượt qua Steve với khát khao làm cho nhà mình có thể được nhìn thấy từ không gian ngoài vũ trụ bằng cách phủ lên nhà cả tấn đèn trang trí nhấp nháy. Steve vô cùng lo lắng. Một cuộc chiến tranh không khoan nhượng bắt đầu giữa hai anh hàng xóm.


Ngôi nhà sáng rực một góc phố với phong cách megawatt của Buddy khiến Steve ăn không ngon ngủ không yên. Không chỉ có ánh sáng, Buddy còn tạo nên cả dàn âm thanh sống động với bò, cừu, lừa và cả một con lạc đà ngay trong sân nhà. Không chịu nổi, Steve lén lút lẻn sang phá bốt điện nhà hàng xóm khiến đèn đóm tắt ngóm.


Nhưng một người đầy quyết tâm như Buddy đã chuẩn bị cả một bộ phát điện khổng lồ đề phòng sẵn trường hợp khẩn cấp. Kế hoạch của Steve thất bại thảm hại, tệ hơn là còn bị gã hàng xóm khó chịu phát hiện ra âm mưu đen tối. Sáng hôm sau, trong phòng khách nhà Steve bỗng nhiên xuất hiện một cây thông Noel vô cùng hoành tráng, thế chỗ cái cây tí hon vẫn ở đó từ hôm trước. Anh còn được Buddy tặng một chiếc ô tô mới cáu đắt tiền. Steve cứ nghĩ rằng ông hàng xóm mới đã nghĩ lại và chịu bỏ cuộc, nhưng đâu ngờ rằng cuộc chiến thực sự mới chỉ bắt đầu…


Deck the Halls
thuộc thể loại phim dành cho gia đình trong dịp Noel. Thông điệp rõ ràng của bộ phim là mọi chuyện đều có thể xảy ra khi những người hàng xóm thân thiết sẵn sàng làm tất cả để trở thành gia đình với kiểu trang trí nổi bật nhất nhân lễ Giáng sinh. Gây cười bằng những tình huống khá cổ điển và đơn giản: cạnh tranh để chứng tỏ cái tôi,

Deck the Halls lấy lại tình cảm của khán giả bằng một màn trình diễn ánh sáng ấn tượng và khác lạ. Một tác phẩm để giải trí trong kỳ nghỉ cuối năm giữa cái lạnh cắt da nhưng lại được trình chiếu vào tiết hè oi bứcMới đầu, bối cảnh phim được chọn là tại Cloverdale, thuộc vùng New England, địa điểm gốc của cuộc đối đầu giữa hai anh hàng xóm. Nhưng trong những lần tới Vancouver, nhà sản xuất đã phát hiện ra một công viên lớn với những ngôi nhà xung quanh có thể tạo nên một khu phố lý tưởng. Và Deck the Halls đã được ghi hình tại đó.


Phần lớn câu chuyện phim xảy ra vào ban đêm, nhưng quá trình quay phim lại diễn ra giữa mùa hè tại Vancouver, nơi chỉ có được 6 tiếng thực sự ở trong bóng tối của màn đêm. Hãng Sprung đã dựng lên một chiếc lều khổng lồ bằng vải bạt trong vòng 15 ngày và biến trường quay thành một sân khấu thực sự. Đèn được thắp sáng, tuyết được chở đến, cây cối và các yếu tố khác được lắp đặt đúng như kế hoạch ban đầu. 

Hiển thị thêm...
x
x