A-Z list
Gấu Paddington – Paddington
Xem phim

Xem phim Gấu Paddington – Paddington

Paddington

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Paul King

Diễn viên: Hugh BonnevilleJulie WaltersSally Hawkins

Thể loại: Phim Gia Đình

4.8/ 5 1 đánh giá
Server VIP
Server #2
  • HD
Nội dung phim

Paddington là một trong những nhân vật kinh điển trong văn học thiếu nhi Anh, do nhà văn Michael Bond tạo nên. Cuốn sách đầu tiên về chú gấu đi du lịch này xuất bản từ năm 1958 và sau gần 60 năm, Paddington được đưa lên màn ảnh rộng trong bộ phim cùng tên. Đạo diễn Paul King đã đem tới cho các rạp chiếu những ngày đầu năm mới 2015 một tác phẩm mang nhiều ý nghĩa về lòng trắc ẩn, giá trị của tình cảm gia đình, tình bạn thông qua cuộc phiêu lưu lớn của một chú gấu nhỏ.

Xem Phim Gấu Paddington - Paddington - Vkool.TV - Ảnh 5
Bộ phim xoay quanh hành trình của một chú gấu con từ rừng già Peru tới London (Anh) để tìm kiếm ngôi nhà mới sau một sự cố. Bị lạc ở nhà ga Paddington, chú gấu bắt đầu nhận ra cuộc sống ở thành phố không giống như những gì mình tưởng tượng cho đến khi gặp gia đình nhà Brown tốt bụng. Sau khi đọc được miếng tem quấn trên cổ chú: “Xin hãy chăm sóc chú gấu này. Cảm ơn!”, họ cho chú một nơi trú ẩn tạm thời và đặt tên là Paddington. Sự có mặt của Paddington gây nên nhiều tình huống dở khóc dở cười nhưng kết nối các thành viên trong gia đình Brown lại với nhau.


Là một phim của Anh nên Paddington mang nhiều yếu tố hài hước đặc trưng theo phong cách điện ảnh của xứ sở sương mù. Những trường đoạn lồng tiếng hát của các nghệ sĩ đường phố theo tâm trạng nhân vật hay cách xử lý của người cha trong gia đình Brown khi lén đưa Paddington vào thư viện sẽ khiến người xem phải phì cười. Mỗi nhân vật trong phim đều có những nét đặc sắc riêng, từ người bà cô già sống trong gia đình Brown cho tới ông hàng xóm dị thường Curry. “Thiên nga Australia” Nicole Kidman cũng hoàn thành tốt vai trò là một nhân vật phản diện mang hơi hướng của Cruella De Vil trong 101 chú chó đốm.


Bộ phim cũng mang một ý nghĩa ẩn dụ về việc thích nghi với môi trường mới. Mỗi con người, khi rời xa nơi sinh sống hiện tại để đến với một vùng đất mới, bao giờ cũng đem theo những kỳ vọng. Có nhiều người nhanh chóng hòa nhập được với cuộc sống mới nhưng cũng sẽ có những người vỡ mộng. Gấu Paddington là một điển hình cho điều đó khi London hiện đại khác xa với những gì trong tưởng tượng của chú khi ở rừng già Peru. Tuy nhiên, vượt qua chính mình, gấu Paddington tìm được một gia đình mới. Phim cho thấy rằng dù ở bất cứ đâu, chỉ cần có sự cố gắng, hạnh phúc sẽ tới.Paddington khởi chiếu tại Việt Nam từ hôm 1/1.

Hiển thị thêm...
x
x