A-Z list
Giây Phút Đoạn Mệnh
Xem phim

Xem phim Giây Phút Đoạn Mệnh HD

Running Out of Time (1999)

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Johnnie To

Diễn viên: Andy LauHui Siu HungLam SuetRuby WongSean LauYoyo Mung

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tội Phạm

4.77/ 5 3 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim

Phim Giây Phút Đoạn Mệnh

Phim Giây Phút Đoạn Mệnh là một trong những diễn viên hàng đầu của điện ảnh Hồng Kông, Lưu Đức Hoa luôn xuất sắc khi vào nhiều kiểu vai diễn khác nhau với danh sách dài những tác phẩm mà anh từng tham gia, trong đó ấn tượng nhất phải kể tới vai diễn trong các bộ phim hình sự hoặc là xã hội đen và Giây Phút Đoạn Mệnh chính là một trong số đó. Ra mắt năm 1999 và được đạo diễn bởi Đỗ Kỳ Phong, bộ phim Running Out Of Time đã nhận được rất nhiều lời khen của khán giả cũng như giới phê bình, nó cũng đoạt được một số giải thưởng và đề cử lớn cũng như trở thành tác phẩm đề đời của vị đạo diễn tài ba này. Người đóng cặp với tài tử điển trai họ Lưu chính là nam diễn viên nổi tiếng Lưu Thanh Vân, như nhiều phim khác mà ông tham gia, vai thanh tra luôn là sở trường đặc biệt của ông và trong phim này cũng vậy.

Xem Phim giây Phút Đoạn Mệnh Running Out of Time 1999

Nội dung của phim Giây Phút Đoạn Mệnh  xoay quanh cuộc chiến cân não, cân sức của 2 con người ở 2 chiến tuyến khác nhau, một là tay trộm có tiếng Cheung (Lưu Đức Hoa) còn một là thanh tra tài ba Hồ(Lưu Thanh Vân), mọi việc tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế lại tạo ra rất nhiều bất ngờ, đưa chuyện phim liên tục tới những cao trào kịch tính và hồi hộp. Diễn xuất ấn tượng của bộ đôi nam chính luôn tạo cho người xem sự hứng khởi mà không muốn rời mắt khỏi màn hình một chút nào.

giây Phút Đoạn Mệnh

Là một tên trộm ranh mãnh, Cheung đã thực hiện được nhiều phi vụ thành công và luôn có cách tẩu thoát rất ngoạn mục của riêng mình khiến cho thanh tra Hồ luôn phải đau đầu trong việc tìm cách bắt giữ y. Nhiều lúc tưởng chừng như đã bắt được những bằng sự khôn ngoan đã giúp Cheung thoát ra được.

giây Phút Đoạn Mệnh Running Out of Time 1999

Tuy nhiên một ngày Cheung phát hiện ra mình đã bị mắc bệnh nan y và thời gian sống không còn được lâu, anh dường như chỉ còn 4 tuần ngắn ngủi để làm những điều mình thích trước khi chết. Vì thế Cheung đã nghĩ ra một ý tưởng đó là quyết định thực hiện một phi vụ lớn để đời, và vì thế mà cuộc chiến giữa Hồ và Cheung lại càng trở nên căng go hơn bao giờ hết. Nó giống như một cuộc chơi đầy toan tính và liệu rằng ai sẽ là người chiến thắng?

Hiển thị thêm...
x
x