A-Z list
Giữa Thanh Xuân – Fighting Youth
Xem phim

Xem phim Giữa Thanh Xuân – Fighting Youth

Fighting Youth (2021)

Đang phát: Tập 47

Tập mới nhất: 474645

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Chương ĐàoHà Nhuận ĐôngHồng NghiêuLưu Mẫn ĐàoNgô Cẩn NgônTả Tiểu Thanh

Thể loại: Phim Tình Cảm

4.75/ 5 1 đánh giá
Nội dung phim

Phim Giữa Thanh Xuân

Phim Giữa Thanh Xuân (Fighting Youth 2021) bộ phim tâm lý, tình cảm lãng mạn Trung Quốc kể về hai người phụ nữ có cá tính quật cường nơi công sở đấu tranh vì sự nghiệp của bản thân trong công ty mỹ phẩm nổi tiếng SW Hoa Đông.

Nội dung phim

Phim Giữa Thanh Xuân xoay quanh nữ chính Chương Tiểu Ngư là cô gái trẻ đại diện cho thế hệ 9x với cá tính năng động, hoạt bát, trong công việc luôn xông xáo. Cô nhanh chóng lọt vào mắt xanh của trưởng bộ phận tiêu thụ số 1 là Lâm Duệ, cô được mệnh danh là nữ hoàng bán hàng của công ty. Cô chọn Chương Tử Di vì cô thấy được sự nhiệt huyết, càng khó khăn bao nhiêu thì cô càng dũng cảm đối mặt bất nhiêu.

Lâm Duệ luôn thể hiện được khí thế áp đảo người khác trong công việc, ngoài ra cô còn sở hữu năng lực xuất chúng và kinh nghiệm dày dặn. Vì vậy mà cô luôn được tổng công ty tại nước ngoài đánh giá cao, điều này vô tình khiến cô là cái gai trong mắt của Thư Uyển Đình - người đang ngồi trên chiếc ghế Giám đốc khu vực Trung Quốc.

Giữa Thanh Xuân của hai nữ chính bắt đầu trải qua sóng gió khi Thư Uyển Đình điều Phương Tĩnh tới khu vực Hoa Đông để khắc chế sự nghiệp của Lâm Duệ, không cho cô lập công để được thăng tiến. Ngoài việc tranh giành địa bàn, Phương Tình còn âm mưu cướp luôn cả Chương Tiểu Ngư khỏi tay Lâm Duệ. Tạo nên trận chiến tranh ngôi vị quán quân tiêu thụ và nhân viên khốc liệt. Vô tình khiến cho Chương Tiểu Ngư mắc kẹt giữa mối quan hệ đầy mùi thuốc súng giữa hai chị đại hàng đầu trong công ty.

Phân cảnh căng thẳng trong phim Giữa Thanh Xuân
Phân cảnh căng thẳng trong phim Giữa Thanh Xuân

Phim Giữa Thanh Xuân thể loại mới mẻ, hiện đại của nữ cường năm 2021

Được biết, đời sống công sở nói chung hay những cuộc chiến diễn ra trong nội bộ công ty nói riêng luôn là đề tài được ưu ái của dòng phim hiện đại Hoa ngữ. Mở đầu cho đề tài năm 2021 chính là Giữa Thanh Xuân - bộ phim vừa mới lên sóng của Ngô Cẩn Ngôn. Lần này khán giả rất dễ liên tưởng đến bộ phim cung đấu thời hiện đại trong đó vị Hoàng hậu cai quản hậu cung chính là Giám đốc Tư Uyển Đình, cố tình khơi mào cuộc chiến giữa Lâm Quý phi và Phương Quý phi để hai người không thể với tay vào ngôi vị quyền lực.

Hiển thị thêm...
x
x