A-Z list
Gõ Cửa Thiên Đàng – Knockin’ On Heaven’s Door
Xem phim

Xem phim Gõ Cửa Thiên Đàng – Knockin’ On Heaven’s Door

Knockin' On Heaven's Door

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Thomas Jahn

Diễn viên: Jan Josef LiefersThierry van WervekeTil Schweiger

Thể loại: Phim Hài Hước

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

"Gõ cửa thiên đàng" là bộ phim thành công nhất về lượng khán giả của CHLB Đức năm 1997 với hơn ba triệu lượt người xem do nam tài tử Til Schweiger thủ vai chính. Tên của bộ phim Knockin' on Heaven's Door được lấy theo tên một bài hát của Bob Dylan.

Xem Phim Gõ Cửa Thiên Đàng - Knockin
Chàng trai hiền lành Rudi bị bệnh ung thư xương. Tại "phòng chờ chết" của bệnh viện, Rudi được xếp ở cùng phòng với anh chàng ngổ ngáo Martin (Til Schweiger thủ vai). Martin cũng mới bị phát hiện có một khối u trong não, chỉ còn sống được vài ngày. Hai kẻ sắp chết quyết định chốn khỏi bệnh viện. Họ muốn ra biển, vì họ chưa bao giờ đến biển.


Martin và Rudi ăn cắp một chiếc Mercedes để dưới garage của bệnh viện và bỏ trốn. Đây là chiếc xe của hai tên gangster Hank và Abdul. Hai tên này có nhiệm vụ giao chiếc xe cho ông trùm mafia Curtiz. Khi mở cốp xe, Martin và Rudi phát hiện một chiếc cặp đựng 1 triệu Mark. Hai người rơi vào một hoàn cảnh bi hài: lần đầu tiên trong đời, họ trở thành những người giàu nhưng lại chỉ có vài ngày để sống. Hơn thế, cuộc sống ngắn ngủi của họ lại liên tục bị đe dọa vì bị cả cảnh sát lẫn mafia đuổi bắt.


Bộ phim được trao giải Màn Ảnh Vàng của Đức năm 1998 cho bộ phim có trên 3 lượt triệu khán giả sau 18 tháng khởi chiếu.

Hiển thị thêm...
x
x