A-Z list
Hậu Cung – The Emperors Harem
Xem phim

Xem phim Hậu Cung – The Emperors Harem

The Emperors Harem

Đạo diễn: Hoàng Kiến Huân

Diễn viên: An Dĩ HiênĐàm Diệu VănDương DiLữ NhấtPhùng Thiệu PhongTưởng Nghị

Thể loại: Phim Dã Sử

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Bộ phim truyền hình cổ trang Hậu Cung có sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Đài Loan và Hong Kong như An Dĩ Hiên - nàng Triệu Mẫn thông minh, sắc sảo của Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký, mỹ nam Phùng Thiệu Phong, hoa đán Hong Kong Dương Di, Đàm Diệu Văn... Hiện tại, đoàn phim Hậu Cung đang bận rộn quay phim tại phim trường Hoành Điếm.


An Dĩ Hiên với tạo hình trong phim Hậu Cung

Mới đây, vừa để tuyên truyền cho phim và cũng là thỏa mãn sự tò mò của các khán giả hâm mộ, đoàn làm phim đã công bố một loạt ảnh mới của người đẹp An Dĩ Hiên. Sau các tạo hình đẹp với các bộ phim như Tân Thủy Hử (vai tài nữ Lý Sư Sư), Ngưu Lang Chức Nữ (vai Chức Nữ)..., An Dĩ Hiên tiếp tục khẳng định danh hiệu mỹ nhân cổ trang với tạo hình đơn giản nhưng vẫn mang nét quyến rũ riêng trong Hậu Cung.



Vai diễn của An Dĩ Hiên trong Hậu Cung là
Thiệu Xuân Hoa (Lý Tử Vân) – một cung nữ chơi nhạc

Hậu Cung lấy bối cảnh thời Minh, kể về cuộc đời cô gái Lý Tử Vân (An Dĩ Hiên đóng) vì báo ơn đã mạo danh Thiệu Xuân Hoa nhập cung. Tại đây, Xuân Hoa trở thành cung nữ chơi nhạc và đem lòng yêu nhạc sư Dương Vĩnh (Phùng Thiệu Phong) - người vào cung nhằm mục đích giết chết tổng quản thái giám Uông Trực (Đàm Diệu Văn) báo thù cho anh trai. Xuân Hoa vô tình bị cuốn vào vòng tranh đấu quyền lợi giữa các phi tần, và thù oán cá nhân giữa Dương Vĩnh và Uông Trực...

Cùng ngắm loạt ảnh An Dĩ Hiên trong bộ phim Hậu Cung:












Thiệu Xuân Hoa đem lòng yêu nhạc sư
Dương Vĩnh (Phùng Thiệu Phong đóng)

Khi Thiệu Xuân Hoa buồn….


…Luôn có Dương Vĩnh ở bên che chở, an ủi cô


Thiệu Xuân Hoa bị cuốn vào những cuộc đấu đá
của các phi tần chốn hậu cung

Hiển thị thêm...
x
x