A-Z list
Hãy Chứng Minh Tôi Có Tội – Find Me Guilty
Xem phim

Xem phim Hãy Chứng Minh Tôi Có Tội – Find Me Guilty

Find Me Guilty

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Sidney Lumet

Diễn viên: Peter DinklageRon SilverVin Diesel

Thể loại: Phim Hài Hước

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Cái án 30 năm tù không khiến Jackie DiNorscio nản lòng. Anh ta vẫn quyết kháng án để chứng mình mình vô tội. Điều đặc biệt là Jackie không cần đến luật sư bào chữa mà tự mình làm điều đó trước tòa.

Xem Phim Hãy Chứng Minh Tôi Có Tội - Find Me Guilty - Vkool.TV - Ảnh 4
Phiên tòa xét xử gia đình mafia Lucchese cuối những năm 1980 là phiên tòa kéo dài nhất trong lịch sử tư pháp Mỹ. Sau hai năm tranh tụng, phiên tòa này mới có kết luận cuối cùng. Sự kiện nổi tiếng, tốn kém tiền bạc và giấy mực này đã được đưa lên phim vào năm 2006.


Tên cướp Jackie DiNorscio bị bắn tại nhà bởi chính người em họ của mình trong thời gian quản chế nhưng vẫn may mắn sống sót. Sau đó, anh bị bắt vì tội buôn bán ma túy và bị tuyên án 30 năm tù. Công tố viên Sean Kierney đề nghị một thỏa thuận với Jackie rằng sẽ ngay lập tức thả anh ra nếu anh đồng ý đứng ra làm chứng để chống lại gia đình Lucchese và các gia đình mafia khác. Tuy nhiên, Jackie không chấp nhận việc phản bội bạn bè. Khi phiên tòa bắt đầu, anh đã yêu cầu thẩm phán Finestein cho mình quyền tự bảo vệ mà không cần sự giúp đỡ của bất cứ luật sư nào.


Những bộ phim về đề tài pháp đình thường kén khán giả vì sự dài dòng trong lời thoại, tình tiết chậm chạp và nhiều trình tự, thuật ngữ tư pháp khó hiểu. Nhưng Find Me Guilty (Hãy chứng minh tôi có tội) lại hoàn toàn khác. Những phiên xét xử, tranh tụng rất gần gũi dễ xem với nhiều tình tiết, lời thoại hài hước, hóm hỉnh. Bộ phim còn gây hấp dẫn với những màn đấu trí kịch tính, quyết liệt giữa nhân vật chính với các luật sư và bồi thẩm đoàn.


Nội dung cuốn hút, tình tiết thú vị và sự tham gia của ngôi sao hành động Vin Diesel giúp Find Me Guilty (Hãy chứng minh tôi có tội) trở thành một bộ phim không thể bỏ lỡ.

Hiển thị thêm...
x
x