A-Z list
HERBIE NỔI LOẠN
Xem phim

Xem phim HERBIE NỔI LOẠN

Herbie Fully Loaded (2005

101 phút

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Angela Robinson

Diễn viên: Cheryl HinesLindsay LohanMichael Keaton

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý

3.59/ 5 24 đánh giá
Server VIP
Server Du1ef1 Phu00f2ng
  • HD
Nội dung phim

Herbie - chiếc xe kiểu Bọ Rùa - là dòng xe thể thao sang trọng và đáng yêu của hãng Volkswagen Beetle, từng được xem là biểu tượng thời trang và niềm mơ ước của mọi phụ nữ trong thập niên 60. Chú bọ hung Herbie trong phim càng đặc biệt hơn vì đây là một chiếc xe có cảm xúc, thích lên mặt dạy đời, ưa giận dỗi và thích được yêu.
Từng là một nhà vô địch trên đường đua, nhưng sau những vinh quang, Herbie giờ đây đang có nguy cơ bị biến thành đống sắt vụn tại một bãi xe phế thải. Lúc vô tình "gặp" được cô nàng Maggie (Lindsay Lohan), hậu duệ của gia đình có truyền thống trên đường đua, Herbie đã tìm mọi cách gây chú ý để được bố Maggie mua làm quà tặng cho con gái nhân dịp cô tốt nghiệp đại học.

Maggie từng là một vận động viên đua xe cừ khôi nhưng sau một tai nạn, cô đã bị bố ngăn cấm xuất hiện trên đường đua. Nhưng từ khi Herbie xuất hiện, cuộc đời của cả Maggie lẫn chiếc xe kỳ lạ này đều bước sang trang mới. Herbie đã làm sống lại khát khao được chiến thắng trên đường đua đỉnh cao của Maggie và giúp cô chiến thắng Trip Murphy, tay đua cao ngạo hiện đang giữ ngôi vô địch. Đáng buồn là tình cảm của Herbie lại không được Maggie coi trọng. Cô đã đem đánh cuộc Herbie với Murphy (Matt Dillon) để đổi lấy chiếc xe đua đời mới.

Hiển thị thêm...
x
x