A-Z list
Hoa Cỏ May – Hoa Co May
Xem phim

Xem phim Hoa Cỏ May – Hoa Co May

Hoa Co May

Quốc gia: Phim Việt Nam

Đạo diễn: Lưu Trọng Ninh

Diễn viên: Hải AnhHồ Ngọc HàHương DungMinh ĐứcMinh PhươngQuỳnh AnhThu HoàThùy DươngTrần NhượngTrung Quân

Thể loại: Phim Tâm Lý

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Hoa cỏ may là bộ phim truyền hình đầu tiên của đạo diễn Lưu Trọng Ninh, ra mắt lần đầu năm 2001.

Phim kể lại câu chuyện của một nhóm bạn trẻ lớn lên trong thời bao cấp, nổi bật có ba nhân vật Hương, Thái và Na do Hồ Ngọc Hà, Hải Anh và Vi Cầm đảm nhận.Phim được chia ra làm 2 phần nhỏ:

- Phần 1 : Thời niên thiếu (Gồm 4 tập)
Thời niên thiếu kể về hành trình của những cô cậu bạn đến từ nhiều vùng quê. Họ gặp nhau tại Thủ đô, lập nên nhóm Hà Nội tụ nghĩa. Mỗi người có một hoàn cảnh, một tính cách riêng: Na hiền dịu, Thủy sắc sảo, Thái hiền lành, Hùng mạnh mẽ... nhưng luôn yêu thương và giúp đỡ nhau. Điều thú vị ở phần này là khán giả có thể thấy cuộc sống của nước ta thời kỳ bao cấp, từ thành thị đến nông thôn, từ Hà Nội cho đến Sài Gòn.

- Phần 2 : Những ngày bình yên (Gồm 7 tập)
Phần 2 lại là những ngày tháng bình yên mà rắc rối của tình yêu xen vào giữa tình bạn được miêu tả một cách nhẹ nhàng. Câu chuyện xoay quanh những người bạn trẻ ấy thấm đẫm nghĩa tình của con người với con người.

P/S : Sau 13 năm, Hoa cỏ may tiếp tục được đạo diễn Lưu Trọng Ninh làm tiếp phần 2 với độ dài 30 tập. Kịch bản Hoa cỏ may 2014 sẽ có sự xuất hiện của nhiều tuyến nhân vật và nhiều biến động mới.Khi nào công chiếu mình sẽ update link xem cho mọi người!Hiển thị thêm...
x
x