A-Z list
Hoán Đổi Danh Tính – User Not Found
Xem phim

Xem phim Hoán Đổi Danh Tính – User Not Found

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: ..Ahn Se MinBae Jin YoungHan Ye JiJung HyunShin So Hyun

Thể loại: Phim Tâm Lý

4.13/ 5 2 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Hoán Đổi Danh Tính - User Not Found (2021) là bộ phim ngắn tập Hàn Quốc thuộc thể loại tình cảm, thanh xuân học đường. Phim xoay quanh câu chuyện dở khóc dở cười khi mà hai cô gái cùng tên muốn sống một cuộc sống khác sau khi chuyển trường ký hợp đồng bí mật để đổi thân phận trong trường.

Review phim User Not Found

Nội dung phim

Chuyện phim bắt đầu từ hai nữ sinh trung học có cùng tên “Yoo Min Jae” do Shin So Hyun và Han Ye Ji thủ vai. Khi cả hai chuyển đến mộ trường học mới cùng lúc thì bất ngờ nhận ra có người tên trùng khớp với mình, vẻ ngoài cũng xinh đẹp như nhau nên họ đã quyết định sử dụng cơ hội này để xoay chuyển tình thế của mình bằng cách bí mật lập một hợp đồng hoán đổi danh tính cho nhau.

Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ cho đến một ngày nam sinh Shin Yi Joon (Bae Jin Young đóng), người nổi tiếng nhất tại trường trung học phát hiện ra bí mật của hai cô gái tên Yoo Min Jae này. Thế nhưng vì tính cách Shin Yi Joon dễ thương, ngoại hình điển trai đã khiến hai cô nàng này bắt đầu rung động. Chuyện tình tay ba giữa họ chính thức bắt đầu? Liệu rằng có vì chuyện tình cảm mà danh tính của hai nữ chính bị lật tẩy hay không? Đáp án sẽ có trong bộ phim User Not Found (2021).

Nhìn chung, đây là một bộ phim lãng mạn trưởng thành khi giữ bí mật không biết khi nào sẽ bị phát hiện và cùng trải qua tình bạn, tình yêu và nhiều xung đột khác ở trường học mới, chữa lành vết thương cho nhau và đối mặt với cái tôi thực sự.

Dàn cast trong phim User Not Found
Dàn cast trong phim User Not Found

Diễn viên chính trong phim Hoán Đổi Danh Tính

Shin So Hyun

Shin So Hyun là một nữ diễn viên trẻ của Hàn Quốc tài năng được biết đến với các vai diễn trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình nổi tiếng. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ ​​năm bảy tuổi với vai phản diện trong Drama City của KBS. Hiện tại sự nổi tiếng của nữ diễn viên vẫn chưa phủ rộng trên sóng truyền hình vậy nên việc cô siêng năng đóng phim ngắn như Hoán Đổi Danh Tính có lẽ sẽ hiệu quả.

Bae Jin Young

Bae Jin-young sinh ngày 10 tháng 5 năm 2000 là một ca sĩ người Hàn Quốc, thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc CIX trực thuộc C9 Entertainment và cựu thành viên của nhóm nhạc nam dự án Wanna One. Tác phẩm User Not Found lần này của anh cũng là sản phẩm debut với vai trò diễn viên với khán giả

Phim kể về câu chuyện xảy ra khi hai cô gái cùng tên muốn sống một cuộc sống khác sau khi chuyển trường ký hợp đồng bí mật để đổi thân phận trong trường. Đó là một bộ phim lãng mạn trưởng thành khi giữ bí mật không biết khi nào sẽ bị phát hiện và cùng trải qua tình bạn, tình yêu và nhiều xung đột khác ở trường học mới, chữa lành vết thương cho nhau và đối mặt với cái tôi thực sự.

Hiển thị thêm...
x
x