A-Z list
Hòn Đảo Hoang / Hoang Đảo 3 Người – Survival Island
Xem phim

Xem phim Hòn Đảo Hoang / Hoang Đảo 3 Người – Survival Island

Survival Island

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Stewart Raffill

Diễn viên: Billy ZaneGabrielle JourdanJuan Pablo Di PaceKelly BrookTodd Collins

Thể loại: Phim Tâm Lý

3.58/ 5 81 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim

Phim Tâm Lý 18 Mỹ Hòn Đảo Hoang

Phim Tâm Lý 18 Mỹ Hòn Đảo Hoang , Jack và Jennifer tổ chức một chuyến đi du thuyền với vài người bạn, bao gồm thuyền trưởng Captain Richards và Maggie vợ ông. Manuel, một nhân viên phục vụ trên tàu, lọt vào mắt xanh của Jennifer... Do một loạt các tai nạn bắt nguồn từ mâu thuẫn giữa Jack và Manuel, một trận hỏa hoạn đã bùng lên thiêu cháy và nhấn chìm con tàu. Jenniferm Jack và Manuel dạt vào một hòn đảo và là những người duy nhất sống sót. Hai người đàn ông và một phụ nữ, những phức tạp của cuộc sống trên đảo bắt đầu...
Điểm hay duy nhất của phim quay cảnh biển đẹp (gần như Into the Blue),
Và quan trọng nhất là cực hot.Em Kelly Brook đảm nhiệm phần làm nóng cho phim...

Hình ảnh nữ diễn viên trong phim:

Xem Phim Hoang Đảo 3 Người - Survival Island - Vkool.TV - Ảnh 4

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Stewart Raffill

Diễn viên: Billy ZaneGabrielle JourdanJuan Pablo Di PaceKelly BrookTodd Collins

Thể loại: Phim Tâm Lý

Nội dung của phim  bắt đầu từ chuyến đi chơi của vợ chồng khá giả Jack và Jennifer trên chiếc du thuyền riêng của họ, đi cùng họ là những người bạn thân thiết, ngoài ra còn có thuyền trưởng Richards và vợ của ông ta – Maggie. Trên tàu còn có một nhân viên phục vụ điển trai tên là Manuel, người đã thu hút được sự chú ý của Jennifer.
Sau một chuỗi những sự kiện nổ ra giữa một cuộc tranh cãi liên quan đến Jack và Manuel, một đám cháy bùng phát và con tàu nổ tung, nó chìm dần xuống đáy biển. Nhiều người đã bỏ mạng, Jen và Mannuel dường như là những người sống sót duy nhất sống sót và giờ đây họ bị trôi dạt vào một hòn đảo … nhưng trước đó, Jack cũng đã may mắn thoát nạn và thế là trên hòn đảo hoang vắng có sự hiện diện của 3 con người… họ không chỉ phải tìm mọi cách để có thể sinh tồn mà những rắc rối cũng có thể xảy đến bất cứ lúc nào khi cô vợ trẻ trung của Jack – Jennifer, vẫn đang để mắt tới chàng trai trẻ quyến rũ Manuel.

Hiển thị thêm...