A-Z list
HOÀNG HÔN MÀU TÍM
Xem phim

Xem phim HOÀNG HÔN MÀU TÍM

Purple Sunset

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Chiến Tranh

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim
You have not activated the HaLimCore plugin yet or your License is invalid, Please buy a valid license and enter it in the plugin options page.
[Theme developed by HaLimThemes.Com]

Purple Sunset (Hoàng hôn màu tím) là một bộ phim phản chiến lấy bối cảnh trong những ngày tháng 8 năm 1945, khi Liên Xô tấn công quân Nhật ở Mãn Châu, vào thời điểm quân Nhật đang bị đánh bại trong Thế chiến thứ hai và mất quyền kiểm soát Trung Quốc đại lục.

Bộ phim kể về số phận của một anh chàng Trung Quốc, một nữ sinh Nhật và một nữ chiến sĩ Hồng Quân Liên Xô. Yang - một nông dân Hà Bắc ở độ tuổi 30, bị lính đế quốc Nhật Bản bắt và được đưa đến khu vực giáp với Liên Xô sau khi người Nhật tàn sát mẹ già của anh. Anh ta bị đưa vào một đội xử bắn để bị hành quyết. Vụ nổ súng giết chết tất cả mọi người trong hàng trừ Yang. Khi một người lính Nhật nạp đạn cho súng máy, một chiếc xe tăng T-34 của Liên Xô húc đổ bức tường mà những người bị bắt giữ đang xếp hàng. Xe tăng đè bẹp một lính Nhật và cứu sống Yang. Yang là người sống sót duy nhất và được giao cho Nadja, một nữ trung úy Liên Xô trẻ tuổi và các đồng đội của cô ta phụ trách.

Nadja được giao nhiệm vụ hộ tống Yang về trụ sở, nhưng tài xế xe tải của họ đã rẽ nhầm và đi lạc vào đường dây của quân Nhật. Hầu hết binh lính Liên Xô trên chiếc xe tải đã thiệt mạng trong cuộc giao tranh sau đó nhưng Nadja, một lính xe tăng Liên Xô và Yang đã trốn thoát vào một khu rừng. Khi cả ba băng qua một cây cầu, họ phải hứng chịu một cuộc tấn công bằng lựu đạn từ một nữ sinh Nhật Bản tuổi teen tên là Akiyoko và một nữ sinh khác trong một nhà kho bằng gỗ. Cả ba bắt Akiyoko và bắt cô dẫn họ ra khỏi khu rừng rộng lớn khi cô gái biết đường ra. Akiyoko đưa cả ba đến một bãi mìn, nơi người lính xe tăng đã bị nổ tung bởi mìn đất. Nadja tức giận vì sự xảo quyệt của Akiyoko, nhưng quyết định không giết cô vì cô là người hướng dẫn duy nhất của họ. Tại nhiều thời điểm, cả Yang và Nadja đều bị dụ để giết Akiyoko, nhưng cuối cùng đã cứu được mạng sống của cô ấy khỏi bị chìm trong vũng lầy. Xung đột cảm xúc về sự ngờ vực và tình bạn gắn bó cả ba khi họ dựa vào nhau để tồn tại....
Bộ phim rất hay với 3 ngôn ngữ trong phim nên được người VIetSub dịch qua Google, quý vị khán giả thông cảm và xin mời xem bộ phim nhiều ý nghĩa này...

her.

Hiển thị thêm...