A-Z list
Huy Hiệu Rồng
Xem phim

Xem phim Huy Hiệu Rồng HD

The Medallion (2003)

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim

Kể từ sau bộ phim Mỹ đầu tiên mà Thành Long tham gia vai chính, nam diễn viên liên tục đảm nhiệm những vai diễn mới trong những tác phẩm mới trong suốt nhiều năm liền, càng ngày ông càng chứng tỏ được tài năng của mình với điện ảnh thế giới cũng như có tầm ảnh hưởng ở kinh đô Hollywood, nếu như năm 2002 là Bộ Vest Tuxedo thì năm 2003, ngôi sao này gây được nhiều sự chú ý với Huy Hiệu Rồng, bộ phim được đầu tư kinh phí 41 triệu USD của đạo diễn Gordon Chan. Thành Long sẽ tiếp tục sánh vai cũng những diễn viên tên tuổi của Mỹ trong một tựa phim hành động pha chút hài hước và có thêm chút viễn tưởng để phù hợp hơn với thị hiếu của khán giả Mỹ, The Medallion sẽ là một câu chuyện đầy sáng tạo với những cảnh quay vô cùng liều lĩnh thường thấy của Jackie Chan.

Xem Phim Huy Hiệu Rồng

Nội dung của phim Huy Hiệu Rồng xoay quanh tấm huy chương của khả năng huyền bí mà cảnh sát Hồng Kông Eddie Yang (Jackie Chan) đã được cứu sống nhờ nó sau khi anh bị bắn chết trong một cuộc điều tra, từ đó anh là người phải đứng ra để bảo vệ nó bởi có quá nhiều người có dã tâm đang muốn chiếm được nó không từ bất kỳ thủ đoạn nào. Trong phim, Yang hợp tác với Interpol trong việc bắt giữ một chúa tội phạm tên là AJ “Snakehead” Staul (Julian Sands). Snakehead mua được một cuốn sách cổ từ một hiệu sách Trung Quốc, kể về câu chuyện của một cậu bé xuất hiện sau hàng ngàn năm để sử dụng một huy chương huyền thoại. Tại Hồng Kông, Eddie và đại lý Interpol Arthur Watson (Lee Evans) dẫn một cuộc đột kích để bắt Snakehead và người đàn ông của mình, là những người sắp bắt cóc cậu bé, có tên là Jai (Alex Bao). Eddie và các cộng sự cùng nhau chống lại Snakehead, xâm nhập vào ngôi đền chứa Jai. Cuộc rượt đuổi thậm chí đưa họ tới tận Ireland.

Huy Hiệu Rồng

Tại Ireland, Eddie được chỉ định để giúp Interpol điều tra sau sự thất vọng của Watson. Eddie cũng được đoàn tụ với bạn gái của mình, một đặc vụ Interpol người Anh tên là Nicole James (Claire Forlani). Sau khi phát hiện ra Jai đang được giam giữ tại bến cảng, Eddie, Watson, và Nicole cùng nhau tới đó để cứu Jai, đánh bại một số tay chân của Snakehead. Eddie và Jai kết thúc bị mắc kẹt bên trong một chiếc container, sau đó bị thả xuống dưới nước. Eddie giữ Jai sống bằng cách tìm một lều bơm hơi, và đặt an toàn Jai bên trong nhưng Eddie chết do đuối nước. Sau khi được cứu sống, Jai sử dụng huy chương của mình trên cơ thể của Eddie.

Huy Hieu Rong The Medallion 2003

Trong nhà xác, Watson được đau buồn trên cơ thể của Eddie và được chuẩn bị để nói những lời cuối cùng của anh, khi Eddie đột nhiên xuất hiện bên cạnh anh. Eddie thừa nhận việc Jai đã dùng huy chương để hồi sinh anh ta, và cơ thể cũ của mình biến mất vào hư vô. Jai chia tách các huy chương thành hai nửa của mình, một để cậu ta giữ còn một nửa để Eddie giữ. Quân của Snakehead xuất hiện trong bệnh viện để bắt Jai và trong suốt cuộc chiến, Eddie phát hiện ra các huy chương cũng đã ban cho anh ta sức mạnh siêu nhiên và sự bất tử.

Hiển thị thêm...