A-Z list
Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo – Jumanji: Welcome To The Jungle
Xem phim

Xem phim Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo – Jumanji: Welcome To The Jungle

Jumanji: Welcome To The Jungle

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Jake Kasdan

Diễn viên: Dwayne JohnsonKaren GillanKevin Hart

Thể loại: Phim Hài Hước

4.65/ 5 1 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Jumanji: Welcome to the Jungle là phần tiếp theo của Jumanji (1995). Sau 17 năm phần đầu ra rạp, nhà sản xuất đưa ra tuyến câu chuyện và nhân vật mới.

Xem Phim Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo - Jumanji: Welcome To The Jungle - Vkool.TV - Ảnh 4
Một nhóm 4 học sinh phổ thông bị phạt dọn dẹp tầng hầm trường học. Tại đó, họ phát hiện ra một trò chơi điện tử mang tên Jumanji. Cả 4 tiến hành chọn nhân vật nhập vai và bắt đầu chơi, nhưng nào ngờ họ bị cuốn vào thế giới bên trong game và sống với ngoại hình, đặc tính nhân vật đã chỉnh trước đó. Họ buộc phải tham gia vào những chuyến phiêu nguy hiểm nhưng vô cùng thú vị và ẩn chứa nhiều bất ngờ. Khác với phần phim năm 1995, trò chơi lần này không được giải phóng ra thế giới bên ngoài mà người sẽ bị hút vào trong game. Liệu họ sẽ phải làm gì để trở về với thực tại?


Với một dàn diễn viên đình đám như Dwayne Johnson (nghệ danh The Rock), Karen Gillan (bóng hồng Guardians of the Galaxy), danh hài Jack Black (người lồng tiếng cho gấu Po trong Kungfu Panda), nghệ sĩ hài có cát-sê cao nhất thế giới Kevin Hart, Jumanji - Trò Chơi Kỳ Ảo hứa hẹn sẽ đưa khán giả vào một thế giới kỳ ảo đầy mê hoặc, với những pha hành động nghẹt thở xen lẫn các tình tiết dở khóc dở cười.Phần tiếp theo, Jumanji: Welcome to the Jungle (Jumanji: Trò chơi kỳ ảo) ra rạp từ ngày 20/12.

Hiển thị thêm...
x
x