A-Z list
Kẻ Giết Quái Vật Khổng Lồ
Xem phim

Xem phim Kẻ Giết Quái Vật Khổng Lồ HD

Jack the Giant Killer (2013)

Thể loại: Phim 18, Phim Kinh Dị - Ma

0/ 5 0 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim
You have not activated the HaLimCore plugin yet or your License is invalid, Please buy a valid license and enter it in the plugin options page.
[Theme developed by HaLimThemes.Com]

Phim 18

Là nhà điện ảnh khá có tiếng của Mỹ, Mark Atkins gắn liền tên tuổi với những tựa phim hành động giả tưởng, ngoài ra ông còn là một đạo diễn kiêm nhà biên kịch, phim do ông chỉ đạo đa số đều được xếp vào hàng kinh phí thấp, tiêu biểu phải kể tới Kẻ Giết Quái Vật Khổng Lồ được ra mắt vào năm 2013 – nó là bộ phim ăn theo bom tấn Hollywood kinh phí lên tới gần 200 triệu USD Jack the Giant Slayer khi mà cả 2 đều được phát hành cùng năm.

Kẻ Giết Quái Vật Khổng Lồ

Nội dung của phim Kẻ Giết Quái Vật Khổng Lồ xoay quanh chàng thanh niên tên Jack (Jamie Atkins), người nhận được một món quà tặng đầy bất ngờ vào sinh nhật thứ 18, đó là những hạt đậu kỳ lạ. Sau đó cậu đã đem gieo chúng xuống đất, điều thần kỳ đã xảy ra khi mà ngay ngày hôm sau, nó đã mọc lên một cây đậu khổng lồ.

Kẻ Giết Quái Vật Khổng Lồ

Rắc rối bắt đầu đến với cậu khi câuj cây đậu thần ném lên một thế giới xa lạ, nơi xuất hiện đầy rẫy những con quái vật. Tại đây cậu gặp lại cha của mình và hai cha con phải đối mặt với việc những con quái vật đang bắt đầu tấn công Trái Đất…

Hiển thị thêm...