A-Z list
Kế Hoạch Cưa Cẩm Của Milin – The Cupids Series 6: Kammathep Sorn Kol
Xem phim

Xem phim Kế Hoạch Cưa Cẩm Của Milin – The Cupids Series 6: Kammathep Sorn Kol

The Cupids Series 6: Kammathep Sorn Kol

Diễn viên: Nychaa Nuttanicha DungwattanawanichRon Pattharapon ToOunTono Pakin Kumwilaisuk

Thể loại: Phim Hài Hước

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Milin (Nychaa) Kế toán của công ty Cupid Hut với biệt danh “Thánh kẹo kẹo”. Phải nhận nhiệm vụ trở thành bà mai cho cô nàng Rarin (Pear) sang chảnh, tính tình khó ưa, nhưng lại muốn tìm người yêu, nên đã sử dụng dịch vụ của Cupid Hut. Và chàng trai lọt vào tầm ngắm của Rarin là Saran (Tono) – chàng nha sĩ đẹp trai phong độ -  luôn là niềm mơ ước của mọi cô gái. Nhưng Saran lại không phải là khách hàng của Cupid Hut. Anh ấy chỉ đến cùng bạn học của mình là Thanakrit (Ron). Bản thân Saran cũng không thích chuyện mai mối bắt cặp vì anh không tin việc trả tiền để có được tình yêu. Chình vì vậy, vấn đề khó khăn của Milin là phải tìm cách thuyết phụ Saran đăng ký làm thành viên của Cupid Hut và đồng ý tới buổi hẹn hò theo yêu cầu của Rarin. Milin đành phải làm mọi việc để Saran mềm lòng. Phần Saran lại cảm giác hương thơm trên người Milin có chút gì đó thân thuộc, nên anh đồng ý với đề nghị của cô với mong muốn được tìm hiểu rõ hơn về cô. Anh cảm thấy tò mò khi hương thơm toát ra từ người Milin lại giống với người mẹ đã mất tích hơn 10 năm của mình. Dù Saran đồng ý tới cuộc hẹn, nhưng anh không hề để ý tới Rarin. Trái ngược với Saran, Thanakrit đem lòng mê mệt Rarin, nên luôn theo tán tỉnh cô, Rarin cũng chơi trò đưa đẩy vì cô nghĩ có vẻ Thanakrit cũng hợp với mình.

Xem Phim Kế Hoạch Cưa Cẩm Của Milin - The Cupids Series 6: Kammathep Sorn Kol - Vkool.TV - Ảnh 2
Về phần Saran, anh luôn muốn tìm hiểu về Milin, tới mức tìm tới tận nhà cô. Anh biết được rằng, cô gái nhỏ bé này phải chiến đấu với cuộc sống khó khăn để kiếm tiền chữa bênh cho người chú mắc bệnh Alzheimer’s và người cô ốm yếu của mình. Saran đem lòng yêu Milin. Khi Rarin đã cảm thấy chán Thanakrit, cô lại quay lại tán tỉnh Saran. Saran cũng thổ lộ việc anh thích Milin, nhưng Milin không dám đón nhận tình cảm từ Saran vì cô nghĩ anh quá tốt so với cô. Nhưng Saran không từ bỏ, anh cố gắng gần gũi với Milin hơn. Tới khi người hàng xóm của Milin là Oradee trông thấy anh thì rất hốt hoảng, vì sự thật cô ấy chính là người mẹ mất tích của Saran. Hương thơm từ người Milin là từ cô Oradee. Cô Oradee kể cho Milin nghe rằng: 10 năm trước, Saruth – chồng của cô có vợ bé tên là Nudee. Bỗng dưng Nudee bị sát hại, và mọi người cho rằng cô Oradee là người ra tay. Cô cảm thấy buồn và thất vọng nên đã quyết định bỏ đi để bắt đầu một cuộc sống mới và chưa bao giờ có ý định quay về. Khi Milin biết được chuyện này, cô cảm thấy thương và hiểu cho Saran hơn. Milin cũng hiểu ra rằng, không ai trên thế giới này là người hoàn hảo. Kể từ đó, Milin đối xử tốt hơn với Saran và tình yêu của hai người cũng dần nảy sinh.

Sự ngọt ngào của Milin dành cho Saran khiến Thanakrit ganh tị, nên muốn dành Milin khỏi tay Saran để trả thù anh. Vì sự thật, vợ bé của cha Saran là chị gái họ của Thanakrit. Cả hai cùng lớn lên và rồi nảy sinh tình  cảm trái lẽ thường. Nhưng vì Nudee thay lòng đổi dạ, đồng ý làm vợ bé của cha Saran, khiến Thanakrit vô cùng tức giận và ra tay sát hại cô. Sau vụ việc đó, Thanakrit trốn đi nơi khác, đơi khi vụ việc lắng xuống anh mới quay về. Lần này, anh muốn trả thù gia đình Saruth vì đã làm anh mất đi người anh yêu thương và mục tiêu của anh chính là Saran. Thanakrit giả vờ kết thân với Saran với ý định dành hết tất cả những gì Saran có. Và mục tiêu hiện tại của Thanakrit chính là Milin… người mà Saran yêu.


Nhưng Milin chưa từng có ý định thay lòng và cô vẫn luôn chú ý tới những hành động đáng ngờ của Thanakrit. Cô đem chuyện này kể cho Saran nghe. Cả hai cùng tìm hiểu về Thanakrit và biết được anh là ai, nên đã cùng nhau lên kế hoạch để vạch mặt Thanakrit. Cùng với sự trợ giúp nhiệt tình của các thành viên Cupid Hut, cả hai nhanh chóng bắt Thanakrit phải nhận tội. Mẹ Saran được giải oan nên đã đồng ý quay về nhà sống. Saran vừa tìm được mẹ, vừa có được một cô vợ tương lai xinh đẹp và tốt bụng là Milin.

Hiển thị thêm...
x
x