A-Z list
Khách Hàng Quan Trọng / Vị Khách Vip – Vip
Xem phim

Xem phim Khách Hàng Quan Trọng / Vị Khách Vip – Vip

Vip

Đạo diễn: Lee Jung-Rim

Diễn viên: Choi Hong-IlJang Hyuk-JinJang NaraJeon Hye-JinJung Ae-RiJung Joon-WonJung Si-YulKwak Sun-YoungLee Jin-HeePark Sung-Geun

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên

4.06/ 5 12 đánh giá
Server VIP
Server VIP 2
  • Tập 1
  • 2
  • 3
Nội dung phim

Phim Vị Khách Vip

Phim Vị Khách Vip . Câu chuyện về đội ngũ của một cửa hàng bách hóa làm việc cho các khách hàng VIP chiếm 1% trong số các khách hàng của họ. Park Sung Joon ( Lee Sang Yoon ) là trưởng nhóm của bộ phận cửa hàng VIP. Sau khi tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng, Sung Joon vào công ty và bây giờ có khả năng, cơ hội và tham vọng. Vợ của Park Sung Joon, Na Jung Sun ( Jang Na Ra ) là một người phụ nữ mạnh mẽ với tính cách tươi sáng, nhưng hầu hết mọi người không biết về cuộc đấu tranh của cô.

Một bộ phim truyền hình có thời lượng 16 tập với sự tham gia của diễn viên Jang Na Ra. Đã 5 năm kể từ khi cô tham gia bộ phim School lần này cô xuất hiện với vai một cô gái xinh đẹp và cô nàng được tặng một cảnh hôn trong bộ phim này.

Phim  kể về Na Jung Sun (Jang Na Ra) làm việc cho một nhóm giao dịch với khách hàng VIP của một cửa hàng bách hóa. Cô kết hôn với Park Sung Joon (Lee Sang Yoon), cũng là người trong nhóm giao dịch. Cặp đôi phải đối mặt với một trường hợp bất ngờ, khiến cuộc sống của họ tan vỡ.

Xem Phim Khách Hàng Quan Trọng - Vip - Vkool.TV - Ảnh 3

Hiển thị thêm...
x
x