A-Z list
Khi Cựu Binh Trở Về
Xem phim

Xem phim Khi Cựu Binh Trở Về HD

Walking Tall (2004)

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim
You have not activated the HaLimCore plugin yet or your License is invalid, Please buy a valid license and enter it in the plugin options page.
[Theme developed by HaLimThemes.Com]

Walking Tall với tựa đề tiếng việt là Khi Cựu Binh Trở Về hay còn được gọi với cái tên khác là Ngẩng Cao Đầu, đây là một bộ phim hành động của điện ảnh Mỹ được công chiếu vào năm 2004 và cũng là một phiên bản làm lại của bộ phim cùng tên ra mắt năm 1973. Giống như bộ phim gốc, nó được dựa trên câu chuyện có thật của Sheriff Buford Pusser và sử dụng nhiều yếu tố trong cuộc đời mình.

Khi Cựu Binh Trở Về - Ngẩng Cao Đầu - Walking Tall 2004

Khi Cựu Binh Trở Về là một dự án phim bom tấn của Mỹ khi nó được đạo diễn lừng danh Kevin Bray trực tiếp chỉ đạo nội dung, cùng đó là sặp đôi diễn viên chính đình đám là Johnny Knoxville và Dwayne Johnson – nam diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới năm 2016. Ngoài ra phim còn có sự xuất hiện của những tên tuổi khác như  Michael Bowen, Neal McDonough,…

Khi Cựu Binh Trở Về - Ngẩng Cao Đầu - Walking Tall 2004

Nội dung phim Khi Cựu Binh Trở Về xoay quanh Chris – một chiến binh trở về quê nhà để hưởng thụ một cuộc sống bình yên sau tám năm phục vụ quân ngũ. Không như lúc anh mới đi, sau 8 năm vùng quê này trở nên tha hóa và xuất hiện nhiều băng đảng và những đồng tiền bẩn ngày càng nhiều. Bây giờ, chỉ có anh mới có khả năng giúp được những người dân ở đây và liệu anh chàng quân nhân này sẽ làm thế nào.

Khi Cựu Binh Trở Về - Ngẩng Cao Đầu - Walking Tall 2004

Bộ phim nhận được đánh giá chủ yếu là tiêu cực từ các nhà phê bình. Bộ phim thu về 57 triệu USD tổng cộng trên toàn thế giới với kinh phí 46 triệu USD. Dù không mang lại những thành công lớn cho đoàn làm phim nhưng như vậy cũng đủ làm hài lòng mọi người bởi bộ phim không thực sự được đầu tư công phu và tỷ mỉ. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Hiển thị thêm...